Xem tướng mũi của phụ nữ

Lượt xem: 65,808
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Nâng mũi S LineNâng mũi bọc sụnNâng mũi Hàn Quốc
Nâng ngực chảy xệNâng ngực nội soiBấm mí Hàn quốc

Xem tướng mũi phụ nữ đẹp, giàu nghèo, sang hèn không phải ai cũng biết xem tướng mũi phụ nữ đẹp, cách xem tướng mũi phụ nữ đẹp trong bài viết sau đây phần nào giúp bạn có cách nhìn thông thoáng và hiểu biết hơn về tướng mũi trong cuộc sống.

1. Theo một thuyết về nhân tướng học của người Nhật:

3 khu vực trên của mũi biểu hiện rất rõ ràng cá tính một người với ý nghĩa như sau:

 • Khu vực sống mũi: bao gồm Sơn căn (phần giữa hai đầu lông mày), Niên thượng và Thượng thọ (đoạn giữa tính từ chóp mũi đến sơn căn, biểu hiện về những khả năng tiềm tàng của con người. Tùy theo khu vực này rộng hẹp phát triển ra sao mà người này có thể mạnh mẽ hoặc yếu kém.
 • Khu vực Chuẩn đầu (chóp mũi): Biểu hiện cho trí lực một người, có liên quan rất lớn đến sự phát triển của trí óc và tinh thần.

xem-tuong-mui-phu-nu-dep-giau-ngheo-sang-hen1Để có một đôi bàn tay nuột nà, mềm mại, trắng ngần thì bạn gái nào mà không thích, đúng không nhỉ.

 • Khu vực phụ trợ: Tức là hai cánh mũi ( Giản đài và Đình úy) thể hiện cho năng lực hoạt động của một người.

Một chiếc mũi được gọi là trung bình khi có chiều dài bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt. Còn để nhận biết mũi là cao hay thấp thì dùng cách so sánh sự cân đối giữa chiều cao mũi với chiều cao lưỡng quyền hay chiều cao cằm để nhận biết độ cao thấp mũi phụ nữ.

Xem thêm >> Nâng mũi S Line – giải pháp nâng mũi hoàn hảo

xem-tuong-mui-phu-nu-dep-giau-ngheo-sang-hen2

 • Mũi phú quý: Mũi cao, cánh mũi to dày, lỗ mũi rộng, chuẩn đầu (chóp mũi) tròn đầy.
 • Mũi nghèo khó: Lỗ mũi lớn và quá lộ hay hếch lên.

xem-tuong-mui-phu-nu-dep-giau-ngheo-sang-hen4Mẫu Tây khoe vẻ đẹp thiên thần

 • Mũi đầy đặn, phát triển cả bề cao lẫn chiều rộng, không bị phá cách: Là tướng đại phú quý, biểu hiện cho người có đầu óc rất thông minh, mưu trí và dũng cảm hơn người. Thêm nữa là tính tình trung thực, giao thiệp rộng nên thường rất phát đạt trong việc kinh doanh.
 • Mũi đầy đặn, rộng từ trên xuống dưới chóp mũi khiến hai cánh mũi bị thu hẹp: Người bình thường có thể được giàu sang.
 • Mũi đầy đặn, cao và rộng nhưng hơi thiếu bề dài giống như mũi cọp: Biểu hiện cho cá tính thiên về vật chất, ăn to nói lớn, thích danh vọng. Nếu có thêm hai cánh mũi cân xứng thì có thể thành công về đường võ nghiệp hay binh nghiệp.Xem thêm :Thu gọn cánh mũi
 • Mũi dọc dừa: Biểu hiện cho người có tính tình trung hậu, ôn hòa trong xử thế, nếu thiên về văn chương nghệ thuật nên thường được danh tiếng hơn lợi lộc. Nếu người chóp mũi tròn và sóng mũi cao mà không có khả năng nghệ thuật thì sẽ giàu có.
 • Mũi dài nhưng không đầy đặn, bề ngang quá hẹp giống như thân cá, kết hợp với phần Niên thượng và Thọ thượng (đoạn giữa sống mũi) nổi cao: Biểu hiện cho cá tính nhỏ nhen, hay nghi ngờ người khác nên thiếu sự thân thiện, thường khó thành công trong cuộc sống.
 • Mũi hẹp ở phần trên nhưng đến chóp mũi thì nở nang quá mức, kéo theo hai canh mũi to: Biểu hiện cho tâm tính hời hợt, thường thích được người khác nịnh hót, cuộc đời thì vất vả.
 • Mũi hẹp và ngắn nhưng riêng phần Niên thượng và Thọ thượng phát triển quá mức, khi đến chóp mũi thì nhỏ lại: Biểu hiện cho cá tính chung thủy nhưng vận số không được giàu sang phú quý, chỉ an nhàn vừa đủ. Nếu Niên thượng, Thọ thượng nở to mà chóp mũi hếch lên để lộ lõ mũi thì vẫn là người biết trọng tình nghĩa nhưng thường vất vả trong nghề nghiệp, làm ăn.
 • Mũi thẳng nhưng hẹp, trơ xương giống như mũi cá nhưng khác biệt ở chỗ hai cánh mũi phát triển hếch lên cao làm lộ lỗ mũi: Tướng này biểu hiện cá tính nhỏ nhen, hời hợt, bất cần nhân tình, thường phải tha phương lập nghiệp, vất vả mưu sinh.

xem-tuong-mui-phu-nu-dep-giau-ngheo-sang-hen5

 • Mũi thẳng nhưng hẹp ở phía trên, khi đến chóp mũi mới phát triển, lỗ mũi lộ rõ: Biểu hiện tính tình phóng khoáng, thích kết hợp bè bạn, vận số ở mức bình thường.
 • Mũi gấp khúc nhiều đoạn: Người có tính khí thất thường, kiến thức nông cạn, gặp nhiều nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Nếu kết hợp với lưỡng quyền (gò má) khuyết hãm thì càng xấu tướng hơn, không đủ tài sức, không đủ ăn đủ mặc.
 • Mũi nhìn khô khốc và xương xẩu: Người có đời sống tình cảm nghèo nàn, gia đình bất hòa.
 • Mũi hung ác: Mũi có nhiều nếp ngang dọc, thân mũi cao gầy, lỗ mũi hẹp, chóp mũi nhọn trơ xương.
 • Mũi gian trá xảo quyệt: Mũi nhỏ và ngắn, mềm, lỗ mũi hếch. Cánh mũi lệch hoặc cụp xuống như mỏ chim nhiều hâu.
 • Mũi quá nhỏ so với gò má và khuôn mặt: Là người nông nổi, trí tuệ có phần hạn chế.
 • Mũi ngắn, lỗ mũi quá to và hếch: Người bất chính, tiêu xài hoang phí, không nghĩ tới hậu quả ngày sau.
 • Mũi thon nhỏ nhưng hai cánh mũi hơi trễ xuống dưới nhân trung: Biểu hiện cho người có cá tính nhanh nhẹn, thích nhàn nhã chứ không thích làm việc nặng nhọc, cuộc sống đủ ăn chứ không giàu sang.xem-tuong-mui-phu-nu-dep-giau-ngheo-sang-hen6
 • Mũi đầy đặn, chóp mũi và cánh mũi đều dầy dặn nhưng Sơn căn (phần giữa hai đầu lông mày) thấp xuống khiến đoạn giữa sống mũi nhô cao rõ rệt: Là người được hưởng quý cách, thiên về văn chương nghệ thuật, không giàu sang nhưng tiền bạc đủ dùng. Nếu tướng mũi này kết hợp với chóp mũi nở nang thì có phần thiên về nhục dục.
 • Sống mũi lệch trái: Mẹ thọ hơn cha.
 • Sống mũi lệch phải: Cha thọ hơn mẹ.
 • Sống mũi có nốt ruồi: Sự nghiệp bị gãy đổ nửa chừng.
 • Sống mũi có gân máu chạy ngang: Người cô độc không ai thân thích khi về già.
 • Sống mũi lớn nhưng cong vào khiến chóp mũi thấp hẳn xuống: Biểu hiện cho người có tính tình nhân hòa. Nếu kết hợp với gò má tốt thì có thể làm ăn thành công rất dễ dàng. Trường hợp Lưỡng quyền phá cách thì tướng tốt cũng bị giảm sút nhiều, chỉ là người có ăn có mặc vừa đủ mà thôi.Xem thêm : Nâng mũi không phẫu thuật
 • Sống mũi nhỏ và hẹp: Là người thẳng tính nhưng lại quá cứng rắn, thường hay cố chấp, thiếu kiên nhẫn khi gặp khó khăn.
 • Lỗ mũi nhỏ hẹp, đoạn giữa sống mũi đầy đặn và cân bằng nhau: Biểu hiện cá tính của người tham lam hoặc keo kiệt. Hai cánh mũi càng đầy đặn bao nhiêu tức là lỗ mũi càng nhỏ hẹp thì cá tính này càng phát triển và bộc lộ nhiều bấy nhiêu.

2. Theo bí ẩn tài vận:

xem-tuong-mui-phu-nu-dep-giau-ngheo-sang-hen6 Người có tướng mũi diều hâu, đây là dáng mũi đặc trưng của người Do Thái với chiếc mũi dài, đầu mũi thõng xuống. Chủ nhân có trực giác rất tốt, giác quan nhạy bén. Trí óc linh hoạt cho phép họ đánh giá tình huống rất nhanh. Họ có thể đoán được tâm tình, nhìn thấu suy nghĩ của người khác. Sự vượt trội hơn người này thường đưa đến sự thành công vẻ vang cho họ.

Đa số người có lỗ mũi to thường có tính cách rộng rãi, hào phóng. Ngược lại, người lỗ mũi nhỏ là người rất keo kiệt, bủn xỉn không dễ ai lấy được gì của họ. Nếu là người có sống mũi to thì rất có ý chí trong cuộc sống. Nhờ có tính kiên trì, nhẫn nại nên dù gặp phải khó khăn gì thì họ cũng sẵn sàng đối mặt, không hề chán nản, lùi bước. Họ cũng là người trường thọ.

Phía trên Sơn căn và Ấn đường có ba vết nhăn chạy dọc: Biểu hiện cho người có nhiều suy nghĩ nội tâm, có khả năng tập trung và cần mẫn trong công việc.

xem-tuong-mui-phu-nu-dep-giau-ngheo-sang-hen7

Sơn căn đầy đặn nhưng hẹp: Là người có trí tuệ, tính tình thẳng thắn nhưng có lúc không được rộng rãi, thường làm người khác khó chịu.

Sơn căn thấp rồi cao dần đến chuẩn đầu thì phát triển rất cao: Là người có tướng mũi sư tử, có cá tính mạnh mẽ, có uy lực trong giao tiếp khiến người ta tự nhiên phải kính nể. Thông thường người có loại mũi này rất quyết đoán trong công việc, nếu không bị phá cách thì sẽ trở nên đại phú quý.

Sơn căn thấp, dần dần lên cao đến chuẩn đầu thì phát triển vượt mức giống như chóp núi: Đây gọi là Cô phong tỵ (mũi cô độc một mình) biểu hiện cho cá tính lương thiện, không thích tranh đua.

Đa số những người có tướng mũi này thích sống nơi cô tịch, lòng vẫn thấy an nhàn thanh tịnh. Họ sống có trước có sau, hết lòng với mọi người. Họ biết cách lắng nghe những suy nghĩ của người khác cho dù ý kiến đó có trái với quan điểm của mình.Xem thêm : Nâng mũi cho nam giới

Họ không bao giờ họ áp đặt suy nghĩ hay xâm phạm vào quyền riêng tư của bất cứ ai. Làm bạn với họ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chủ nhân của dáng mũi này là người biết tích lũy của cải, giỏi tính toán, có sức chịu đựng dẻo dai.

Họ là những nhà kinh doanh tài ba, có khả năng kiếm tiền tốt. Vì vậy, những người này thường để lại nhiều của cải cho con cháu.

3. Theo thuật xem tướng mặt và tướng bàn tay:

Mũi chim ưng là người có sống mũi hẹp, hơi nhô cao lên và trơ xương; chuẩn đầu (chóp mũi) dài và nhọn, cong quặp xuống như mỏ chim ưng.

Trong thuật ngữ nhân tướng học, mũi mỏ chim ưng là loại mũi “bất thành tựu”. Chủ nhân có lòng tham lam, thâm độc. Họ sẵn sàng chà đạp tất cả, không từ mọi thủ đoạn nào, không loại trừ người thân để đạt được mục đích của mình.

Người có tướng mũi này thường được ví như những con chim ưng săn tiền. Trong công việc hợp tác làm ăn thì đây là đối thủ lớn nhất cần phải đề phòng. Họ sẽ không nương tay nếu bạn làm ảnh hưởng và cản trở đến những quyền lợi của họ. Nếu gặp phải người có tướng này thì tốt nhất bạn nên tránh sự công kích của họ, sau đó hãy tìm cơ hội vươn lên.

Với chủ nhân của tướng mũi này, tướng thuật chỉ nhận định về tâm tính chứ không kết luận rằng đó là tướng nghèo hèn vì thậm chí trong số họ có người có cuộc sống rất giàu sang. Tuy nhiên, đa số họ có hậu vận không được tốt đẹp.

Theo Ruby (Tổng hợp)/XZone.vn

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

 • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
 • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
 • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
 • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

hotline