Kéo tụt núm vú

Kéo tụt núm vú là một trong những kỹ thuật kéo núm vú bị tụt, kéo tụt núm vú nhanh chóng giúp bạn có được sự cân đối giữa núm vú, quầng vú. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt này được tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy chuẩn, đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không đau, không chảy máu và hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa.

Keo-tut-num-vu-dep-tu-nhien

Lý do bạn nên kéo tụt núm vú ?

 • 01. Công nghệ kéo núm vú tụt tốt nhất.

Ứng dụng kỹ thuật nội soi vào kéo núm vú bị tụt, các bác sĩ sẽ tiến hành kéo núm vú và cố định núm vú bằng chỉ tự tiêu giúp kéo núm vú bị tụt nhanh chóng, an toàn và hạn chế xâm lấn.

Keo-num-vu-bi-tut2222

 • 02. Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Kéo núm vú bị tụt nội soi hoàn toàn không đau đớn vì trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân nên không cảm thấy đau đớn. Ngoài ra, phương pháp kéo núm vú tụt cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật vì phương pháp kéo núm vú tụt nội soi sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích cỡ cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình và kéo núm vú một cách nhẹ nhàng , an toan không gây tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách hữu hiệu nhất.

phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut

 • 03. Kết quả đẹp tự nhiên.

Nhờ công nghệ kéo núm vú tụt nội soi tiên tiến nên bác sĩ tiến hành việc định hình khoanh vùng cần kéo núm vú một cách chính xác, đảm bảo 2 đầu núm vú cân đối cho kết quả đẹp tự nhiên.

 • 04. Kết quả ổn định lâu dài.

Kéo núm vú bịt tụt sẽ cho kết quả núm vú tự nhiên lâu dài và ổn định vì phương pháp kéo núm vú bị tụt này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại. Ngoài ra, sự tận tình, tỉ mỉ chu đáo trong suốt quá trình kéo núm vú được bác sĩ tiến hành rất an toàn mang lại một kết quả lâu dài nhất, ổn định nhất.phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut-2

 • 05. Tiết kiệm thời gian,phục hồi nhanh chóng.

Nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng với phương pháp kéo núm vú bị tụt thời gian tiến hành nhanh chóng khoảng 1h, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kéo tụt núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.


Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

– Công nghệ kéo núm vú tụt nội soi được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Mỹ, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật kéo núm vú bị tụt nội soi khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả kéo núm vú đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

doi-ngu-chuyen-gia

– Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật kéo núm vú tụt được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng bầu ngực đều đặn, cân xứng và đẹp tự nhiên nhất.

– Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp kéo núm vú với các phương pháp như làm hồng nhũ hoa, làm đẹp nâng ngực…mang đến một kết quả bầu ngực thẩm mỹ tự nhiên nhất.

keo-tut-num-vu-dep phau-thuat-keo-num-vu-bi-tut-2

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.

Giới Thiệu

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt là một trong những kỹ thuật kéo tụt núm vú giúp bạn khắc phục được tối đa tình trạng núm vú bị tụt vào trong. Đây là kỹ thuật kéo núm vú bị tụt an toàn hiệu quả, không đau, hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm vú. Hiện tượng này thường phổ biến ở nữ, có thể xuất hiện bẩm sinh hay trong quá trình cơ thể phát triển.Tụt núm vú không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng cho con bú, khó khăn trong việc vệ sinh núm vú. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật kéo núm vụ bị tụt ra đời là sự lựa chọn tối ưu.cac-muc-do-tut-num-vu

Mức độ núm vú bị tụt

Các mức độ núm vú bị tụt

Hiện có 3 mức độ núm vú bị tụt:

 • + Mức độ 1: Núm vú tụt ít, có thể được kéo ra một cách dễ dàng và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần kéo liên tục.
 • + Mức độ 2: Núm vú bị tụt vào trong và nặng hơn mức, nhưng ngay sau khi kéo ra núm vú có xu hướng tụt trở lại như cũ. Trong trường hợp này để kéo núm vú ra ngoài bắt buộc phải nhờ đến phẫu thuật.
 • + Mức độ 3: Núm vú tụt hẳn vào trong và rất khó khăn hay không thể kéo ra ngoài được. Thường gặp do ngắn tuyến sữa, thiểu sản, thiếu hụt tổ chức mô liên kết tuyến hay do viên nhiễm, u xơ tuyến vú. Đối với trường hợp này bạn nhất thiết phải nhờ tới dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU đã áp dụng phương pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt, mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng với quy trình khép kín, đạt chuẩn.

Quy trình thẩm mỹ

Mọi quy trình kéo tụt núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU được tiến hành theo một quy trình chuẩn và theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế. Các quy trình được diễn ra với các bước sau đây:

 • 01. Tư vấn thăm khám. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng để khách hàng hiểu rõ hơn dịch vụ và phương pháp kéo tụt núm vú.
 • 02. Tiến hành gây mê. Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng trước khi kéo tụt núm vú để khách hàng không cảm thấy đau hay có bất kỳ một sự khó chịu nào.
 • 03. Tiến hành kéo tụt núm vú. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú trong khi kéo tụt núm vú được kéo nhô ra ngoài, sau đó sẽ nhẹ nhàng bóc tách các dải xơ gây tụt núm vú vào bên trong, động tác nhẹ nhàng không ảnh hưởng tuyến sữa.
 • 04. Đóng kín vết mổ. Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được giải phóng, đạt độ nhô bình thường bác sĩ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ tự tiêu.
 • 05. Kết thúc quy trình. Bác sĩ sẽ tư vấn khách hàng dùng thuốc và hướng dẫn khách hàng chăm sóc sau phẫu thuât.

Chăm sóc sau điều trị

Để có kết quả kéo tụt núm vú tốt nhất, an toàn và hiệu quả bạn nên tuân thủ mọi quy định của bác sĩ sau phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, với các yêu cầu sau

 • Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.
 • Cắt chỉ sau 5-7 ngày phẫu thuật
 • Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh…
 • Chườm đá sau phẫu để giảm sưng
 • Bầm tím có thể xuất hiện vì vậy nên chườm ấm trong trường hợp này.
 • Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể
 • Uống theo theo hướng dẫn của bác sỹ, không ngưng thuốc
 • Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường

dan-ky-tu-van

Dịch vụ nâng ngực tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Dịch vụ nổi bật

Nâng ngực chảy xệ có ảnh hưởng gì không

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Xem thêm

Nâng ngực kiêng ăn gì

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Xem thêm

Nâng ngực bao lâu thì mềm

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Xem thêm

Nâng ngực nội soi hết bao nhiêu tiền

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Xem thêm

Nâng ngực webtretho

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Xem thêm

Nâng ngực nội soi mới nhất

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Xem thêm

Nâng ngực bằng Axít Hyaluronic

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Xem thêm

Nâng ngực có ảnh hưởng đến sinh con

Gợi ý tìm kiếm: nâng ngực trước khi sinh con,nâng ngực có được bóp mạnh không,chưa sinh con có nên nâng ngực,bơm ngực có bóp được không,nâng ngực có ảnh hưởng gì không,nâng ngực có được vĩnh viễn không,bạn

Xem thêm

Nâng ngực tại nhà

Gợi ý tìm kiếm: cách nâng ngực tại nhà,làm nở ngực tại nhà,tập nở ngực tại nhà,làm ngực to tại nhà,nâng ngực có nguy hiểm không,áo nâng ngực,giá cả nâng ngực,áo nâng ngực wonderful,nâng ngực bằng mỡ tự thân

Xem thêm

Nâng ngực cho con bú được không

Bầu ngực là vẻ đẹp tự nhiên mà tạo hóa đã ban tặng riêng cho từng người phụ nữ. Bầu ngực căng tròn, đầy đặn luôn giúp chị em phụ nữ trông gợi cảm, quyến rũ hơn. Tuy

Xem thêm

Nâng ngực bằng Breast Fit System

Bầu ngực căng đầy, gợi cảm luôn làm cho nữ giới dịu dàng, tinh tế, quyến rũ với những đường cong mềm mại. Do vậy, các nhà khoa học đã cố gắng tìm ra giải pháp tiên tiến

Xem thêm

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có đau không

Một bầu ngực căng tròn, quyến rũ luôn là niềm mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ, nó không chỉ giúp chị em tự tin diện những bộ đầm sexy mà còn giúp thăng hoa trong

Xem thêm
  class='wp-pagenavi' role='navigation'>
 • Trang 1 của 5
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
hotline