Tướng mũi đàn ông thế nào là đẹp?

Lượt xem: 3,473

Có rất nhiều bài viết nói về dáng mũi đẹp của chị em phụ nữ mà quên rằng thế giới này vẫn còn có một nửa còn lại đó là phái mạnh cũng rất quan tâm đến ngoại hình của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tướng mũi đàn ông xem như nào gọi là chuẩn nhất nhé.

Có rất nhiều dáng mũi khác nhau mà đàn ông mỗi người sẽ sở hữu một dáng, chính vì thế mà tướng số tốt hay xấu sẽ tùy vào từng dáng mũi đó. Nhân tướng học sẽ chỉ ra bạn là người như thế nào thông qua chiếc mũi của mình, vận mệnh dựa vào dáng mũi.

Xem tướng mũi đàn ông

Đàn ông có tướng mũi cao hay còn gọi là mũi rồng theo quan niệm được cho là người có phúc làm lớn, thông minh và tài giỏi luôn được người khác quý trọng và kính nể. Đây là dáng mũi hiếm gặp không phải ai cũng có thể sở hữu nó.

Mũi cao là mũi đẹp

Mũi cao là mũi đẹp

Tiếp theo đó chính là tướng mũi to, cánh mũi dày được cho là người sống hòa đồng và tình nghĩa. Công danh và sự nghiệp rất phát triển, biết cách mở rộng mối quan hệ. Không cần lo lắng chuyện tiền bạc vì biết cách kiếm tiền nhanh, tình duyên đến một cách suôn sẻ và hạnh phúc.

Ngoài ra còn có dáng mũi lân cũng là mũi to, đây được xem là người khá may mắn trong cuộc sống. Phái mạnh sở hữu được một trong những dáng mũi trên thì có thể an tâm về tướng số, còn những người không may bị những chiếc mũi xấu thì sẽ thế nào? Hãy điểm danh các loại mũi xấu dưới đây nhé.

Tướng mũi xấu nên sửa

Đàn ông có chiếc mũi hếch là mũi có phần hướng lên trên, sống mũi thấp và ngắn có lỗ mũi khá to không hài hòa với gương mặt. Trong nhân tướng học thì đây là người không cẩn thận, không am hiểu tính toán lâu dài, không có được kết quả tốt trong công việc dù rất cố gắng và chăm chỉ.

Đàn ông có mũi chảy xệ, là dáng mũi dài xuống dưới nhưng sống mũi không cao. Đây là những người không gặp vận may trong cuộc sống, cố gắng thì cũng chỉ có cuộc sống bình thường giản dị không phát triển nhiều.

Mũi tẹt, thấp khá xấu

Mũi tẹt, thấp khá xấu

Người đàn ông có tướng mũi tẹt, sống mũi thấp to ra hai bên. Đây là người hay gặp khó khăn trong cuộc sống và công việc, đường tình duyên không được suôn sẻ. Rất giỏi kiếm tiền nhưng không tích góp được nhiều.

Chính vì các tướng mũi xấu trên mà nhiều anh chàng không có được tướng số hoàn hảo như người khác, để khắc phục khuyết điểm này và thay đổi cuộc đời thì cần phải thay đổi chiếc mũi đầu tiên. Vậy đàn ông nên nâng mũi được không? Và nâng mũi nào thì đẹp?

Đàn ông nâng mũi nào đẹp?

Cũng không khác gì với chị em phụ nữ, phái mạnh cũng có thể thay đổi dáng mũi của mình bằng phương pháp nâng mũi sline 4D, một cách làm đẹp đến từ Hàn Quốc mà hàng ngìn chàng trai đã thực hiện thành công, thay đổi diện mạo và tướng số nhanh nhất.

Nâng mũi sline 4D là cách tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên nhất. Muốn thực hiện phải có sự kết hợp của chất liệu sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân được lấy từ sụn sườn hoặc sụn vành tai của chính người được sửa mũi nên có độ tương thích cao 100% không bị dị ứng, rất an toàn.

Mô phỏng nâng mũi

Mô phỏng nâng mũi

Vùng sống mũi và trụ mũi sẽ dùng sụn vách ngăn kết hợp sụn sinh học đến từ Hàn Quốc để định hình, giúp sống mũi cao và thẳng cân đối với gương mặt. Vùng đầu mũi sẽ dùng sụn tự thân để định hình giúp mang lại sự mềm mại, tự nhiên và đầu mũi sẽ không bị bóng đỏ.

Ưu điểm khi phái mạnh nâng mũi sline

Khắc phục được các khuyết điểm như mũi hếch, mũi tẹt và thấp… định hình lại dáng mũi cân đối với gương mặt mà không mất đi sự tự nhiên, không mang lại cảm giác như gương mặt đã bị thay đổi rõ rệt.

Kết quả trước và sau khi nâng mũi

Kết quả trước và sau khi nâng mũi

Phương pháp này dùng sụn tự thân nên rất an toàn, mang lại độ mềm mại và thích ứng cao nhất. Không xảy ra dị ựng hoặc sưng phù, ngứa… như các phương pháp trướng đây gây ra.

Thời gian phẫu thuật nhanh chóng chỉ hơn 60 phút và điều trị một lần đã có thể sử hữu dáng mũi siêu chuẩn mãi mãi. Phái mạnh dù sửa mũi nhưng vẫn không làm thay đổi sự mạnh mẽ, vẻ đẹp quý phái trên gương mặt.

Là đàn ông bạn có muốn một chiếc mũi đẹp

Là đàn ông bạn có muốn một chiếc mũi đẹp

Muốn thay đổi tướng số đàn ông bằng dáng mũi sline 4D bạn không cần phải sang tận Hàn Quốc, giờ đây đã có Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giúp bạn thực hiện ước mơ. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, sở hữu công nghệ độc quyền từ nước ngoài, phòng phẫu thuật chuẩn Hàn sẽ mang laị không gian hiện đại và an toàn. Hãy đến trực tiếp để được bác sĩ tư vấn và điều trị, tướng số may mắn và ngoại hình đẹp chính là điều ước mà ai cũng mong muốn.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa:
hotline