Sửa mũi tẹt có đau không?

Lượt xem: 3,126

Để sửa một chiếc mũi tẹt thì cần phải nhờ đến công nghệ nâng mũi Sline 4D thì mới có kết quả như ý, đẹp chuẩn Hàn. Thế nhưng tuy rằng là phương pháp nước ngoại hiện đại nhưng phẫu thuật có đau không?

Mũi tẹt như thế nào? Tướng số của người mũi tẹt

Mũi tẹt là dáng mũi nhỏ, sống mũi khá thấp nhưng phần xương lại to bè ra, lỗ mũi khá rộng và đầu mũi khá lớn không phù hợp với gương mặt.

Người sở hữu một dáng mũi tẹt sẽ ảnh hưởng khá nhiều về tính thẩm mỹ trên gương mặt, không cân đối và mất sự thanh thoát. Trong nhân tướng học chỉ ra rằng người mũi tẹt hay gặp khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp, đối với phụ nữ thường gặp thăng trầm trong cuộc đời, đường tình duyên hay lận đận, dễ mềm lòng nên bị lừa dối trong tình cảm.

Mũi tẹt khá thấp nhưng bè ra hai bên

Mũi tẹt khá thấp nhưng bè ra hai bên

Đối với đàn ông mũi tẹt thì nhân tướng cho rằng là người khó thăng tiến trong sự nghiệp, cần phải cố gắng rất nhiều mới chuyển biến tốt. Đường tình duyên dễ bị phụ bạc, hôn nhân không hạnh phúc nhiều. Chính vì những nguyên nhân này mà chúng ta cần phải thay đổi dáng mũi ngay.

Nâng mũi Sline có đau không?

Nâng mũi Sline 4D là công nghệ làm đẹp đến từ Hàn Quốc rất hiện đại đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường thẩm mỹ giúp hàng ngàn chị em trên thế giới thay đổi được diện mạo dáng mũi của mình. Nói vế phương pháp này khi thực hiện có đau đớn không thì bạn cần đọc các thông tin sau đây:

Nâng mũi Sline hiện đại không đau

Nâng mũi Sline hiện đại không đau

Nâng mũi Sline trước khi phẫu thuật sẽ được bác sĩ gây tê nên không mang lại cảm giác đau đớn nào trong suốt thời gian thực hiện.

Thời gian nâng mũi rất nhanh chỉ tầm 60 phút nên bạn không cần lo lắng quá nhiều.

Công nghệ nâng mũi hiện đại cùng bàn tay bác sĩ chuyên nghiệp bạn có thể an tâm không lo lắng gì nhiều, phẫu thuật nâng mũi chỉ là ca chỉnh hình đơn giản nên không nguy hiểm.

Quy trình sửa mũi tẹt

Bước 1: Bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khách hàng tình trạng chiếc mũi tẹt và cách nâng mũi chỉnh hình cho đẹp hơn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm để bảo đảm người được nâng mũi không bị các vấn đề về bệnh tật ngoài mong muốn ảnh hưởng đến quá trình nâng mũi cũng như thời gian phẫu thuật và sau phẫu thuật.

Bước 3: Tạo hình dáng mũi mới, bác sĩ chuẩn đoán và đưa ra dáng mũi phù hợp cho gương mặt của khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Nâng mũi bằng sụn tự thân

Bước 4: Đo vẽ đúng tỷ lệ dáng mũi muốn tạo hình trên gương mặt, việc này giúp bác sĩ chỉnh hình mũi không bị lệch và sai.

Bước 5: Gây tê cục bộ nhằm giảm đau khi phẫu thuật được bắt đầu.

Bước 6: Bác sĩ tiến hành tách lấy sụn tai hoặc sụn sườn làm vật liệu cấy ghép cho chiếc mũi của khách hàng.

Bước 7: Tiến hành nâng mũi Sline 4D, vùng đầu mũi sẽ dùng sụn tự thân để định hình. Sụn tự thân là sụn sườn hoặc sụn vành tai giúp tương thích cao với cơ thể không gây ra dị ứng. Vùng trụ mũi và sống mũi bác sĩ dùng sụn vách ngăn và sụn sinh học để cấy ghép giúp sống mũi thẳng.

Bước 8: Đóng vết thương và hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc sau khi nâng mũi thành công.

Nhiều người phải sang tận Hàn để nâng mũi rất khó khăn

Khách hàng hiện nay cho rằng chỉ có Hàn Quốc mới có công nghệ nâng mũi Sline nên phải bay sang đó thì mới thực hiện được phương pháp này, để định hình một chiếc mũi tẹt trở thành mũi chữ S siêu chuẩn chỉ cần đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu mà không cần ra nước ngoài cho tốn kém thời gian. Hiện nay bệnh viện đã và đang sở hữu công nghệ nâng mũi siêu hiện đại giúp hàng ngàn người thay đổi dáng mũi.

Nâng mũi cho kết quả lâu dài

Nâng mũi cho kết quả lâu dài

Bạn đang mắc phải dáng mũi tẹt, mũi gãy, to bè hay bị lệch… chỉ cần đến bệnh viện sẽ được bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao trực tiếp điều trị, chỉ một lần thực hiện sẽ có kết quả duy trì mãi mãi theo thời gian. Với bàn tay tài hoa và công nghệ hiện đại thì dáng mũi mà bạn mơ ước sẽ xuất hiện ngay trên gương mặt của mình, đừng để một khuyết điểm nhỏ làm đánh mất sự tự tin của bản thân.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa:
hotline