Tiêm chất làm đầy vĩnh viễn cho dáng mũi đẹp tinh nguyên

Lượt xem: 3,958

CÂU HỎI

Chào bác sĩ. Em có chiếc mũi khá thấp nhưng lại sợ phẫu thuật nâng mũi nên mãi mà em vẫn không đi thực hiện được mong muốn sở hữu dáng mũi cao ,đẹp của mình. Mới đây, em có được biết phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật bằng aquamid mà người ta thường nói đến là tiêm nâng mũi. Em muốn tìm hiểu xem phương pháp tiêm chất làm đầy vĩnh viễn cho dáng mũi đẹp như ý không, tiêm chất làm đầy vĩnh viễn bằng aquamid có giúp dáng mũi đẹp như mong muốn của em không ? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn.

(Ngọc Thúy, Nghệ An)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thúy!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn nâng mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về tiêm chất làm đầy vĩnh viễn bằng aquamidmột cách rõ ràng và chính xác hơn.

Aquamid là một chất làm đầy mô lâu dài, thành phần chính của nó là polyacrylamid hydrogel. Đây là một hợp chất được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm làm đầy để cải thiện đường nét và hình dáng trên khuôn mặt. Aquamid được sử dụng như một chất liệunâng mũi bằng sụnnhân tạo tại các cơ sở thẩm mỹ.

hotCó thể bạn quan tâm:Giá cả nâng mũi Hàn QuốcNâng mũi phải kiêng những gì

tim-hieu-ve-nang-mui-Aquamid-1

Chất liệu Aquamid được sử dụng trong các trường mũi bị gồ, lệch vách ngăn, lộ sống, da mỏng. Aquamid không gây cứng mô hay u hạt, tạo cảm nhận giống như phần tự nhiên của chính cơ thể bạn. Aquamid sau khi cấy vào sống mũi rất an toàn, không độc, không gây dị ứng, kết quả không chỉ tức thời mà còn tồn tại lâu dài đến 5 năm, hơn 300.000 trường hợp đã chứng minh. Biến chứng ghi nhận được trên 1% bệnh nhân chích Aquamid thường là nhiễm trùng, song những trường hợp này đều được xử trí dễ dàng. Một vài phản ứng nhẹ có thể xảy ra như khi chích bất kỳ chất nào vào cơ thể: đỏ, đau, châm chích hoặc phù nề ngay tại vùng chích.

hotCó thể bạn quan tâm:Phẫu thuật nâng mũi có đau không

Các cuộc nghiên cứu cũng đo lường mức độ an toàn của Aquamid 12 tháng sau khi chích. Sau 6 tháng, Aquamid được đánh giá là hiệu quả , và cải thiện được 1,8 lần hình dáng của mũi theo thang điểm WAS. Hiệu quả này còn kéo dài đến 12 tháng và hơn nữa mà Aquamid không hề bị hao hụt đi. Điều thú vị là sau 12 tháng, chúng ta gần như không cảm nhận thấy sự hiện diện của Aquamid, nhưng hiệu quả thẩm mỹ thì vẫn còn và vẫn hoàn hảo như khi chích.

tim-hieu-ve-nang-mui-Aquamid-2

Nâng mũikhông cần phẫu thuật bằng Aquamid được tiến hành trong thời gian 5-10 phút cho hiệu quả thấy ngay lập tức, không đau không sưng và trở về nhà ngay với sinh hoạt thường ngày. Aquamid không bị hấp thu, không độc hại, phù hợp với môi trường sinh lý của cơ thể và sẽ không di chuyển ra khỏi vùng đã được chích. Ngay sau khi tiêm bạn đã sở hữu một cái mũi ưng ý với kết quả tự nhiên, rất mềm mại khi sờ bên ngoài và gần như hòa quyện vào cơ thể.

Nhược điểm của nâng mũi không phẫu thuật bằng công nghệ Aquamid là thời gian duy trì chỉ kéo dài khoảng 5 – 10 năm

tiem-nang-mui-khong-phau-thuat

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về phương pháp thẩm mỹ mũi bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn nhé !

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Tham khảo dịch vụ : Nâng mũi s lineNâng mũi Hàn quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa:
hotline