Sụn tự thân được lấy từ đâu và có tác dụng gì trong việc nâng mũi ?

Lượt xem: 1,611

CÂU HỎI

Chào bác sĩ. Em đang có mong muốn đi nâng mũi s line nên có tìm hiểu kỹ về phương pháp này. Em được biết nâng mũi s line Hàn quốc áp dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, nhưng em không rõ sụn tự thân được lấy từ đâu và có tác dụng gì trong việc nâng mũi ? Nữa là chi phí nâng mũi s line giá bao nhiêu? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn.

( Thảo Trang, Bình Định

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Như những bài viết trước, chúng tôi đã có cơ hội trả lời cho khách hàng của mình về các vấn đề liên quan gần đến những thông tin mà bạn đang muốn tìm hiểu như bài viếtnâng mũi lấy sụn ở đâuhaylấy sụn tai có đau khôngvà cả vấn đề nâng mũi bao nhiêu tiền cũng được chúng tôi giải đáp cho độc giả của mình trước đó. Và với những thông tin bạn quan tâm, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

nang-mui-sline-han-quoc-1

Sụn tự thân được lấy từ đâu và có tác dụng gì trong việc nâng mũi ?

Nâng mũi là một biện pháp làm đẹp quen thuộc của nhiều chị em phụ nữ và xuất hiện từ khá lâu. Tuy nhiên qua thời gian những phương pháp nâng mũi cũ này xuất hiện nhiều nhược điểm như lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, chỉ chỉnh hình sóng mũi cao hơn nhưng chưa đẹp hoàn diện. Chính vì thế các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công phương pháp nâng mũi sline Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi tân tiến và toàn diện nhất hiện nay.

Nếu như các phương pháp nâng mũi trước kia chỉ sử dụng sụn tự thân để nâng cao sóng mũi thì kỹ thuật nâng mũi Sline Hàn Quốc áp dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo được sử dụng là loại sụn mềm Hàn Quốc, mềm hơn và thân thiện với cơ thể dùng để nâng cao sóng mũi. Sụn tự thân thường được lấy chủ yếu từ vành tai và vách ngăn. Sụn vách ngăn để dựng đầu mũi thon gọn, kéo dài đầu mũi khỏi tình trạng ngắn, hếch. Sụn vành tai dùng để bao bọc đầu mũi khỏi tình trạng bóng đỏ. Thông thường nâng mũi s line Hàn Quốc có tỉ lệ 2/3 sụn nhân tạo, 1/3 sụn tự thân cho dáng mũi tự nhiên.

sun-vanh-tai-lay-o-dau

Hơn nữa tùy trường hợp của khách hàng, nâng mũi S line Hàn Quốc còn áp dụng các kỹ thuật chỉnh hình mũi như thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi, gọt xương bè… cho mũi thon gọn, hoàn hảo. Đặc biệt kỹ thuật nâng mũi S lineđược bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng, đường khâu nằm bên trong mũi nên sẽ không để lại sẹo .Với phương pháp nâng mũi S line, bác sĩ chỉ sử dụng những thủ thuật đơn giản, hạn chế xâm lấn tối đa, do vây nó rất là an toàn và duy trì lâu dài lâu dài.

Tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi S line Hàn Quốc được quảng cáo khá rầm rộ, nhưng số trung tâm thực hiện kỹ thuật S line đúng nghĩa chỉ đếm trên đầu ngón tay. Điều này lại càng gây hoang mang cho khách hàng trong sự lựa chọn.

bac-si-lay-sun-vanh-tai

Bác sĩ trực tiếp tư vấn cho khách hàng nên lấy sụn ở đâu

Là Bệnh viện thẩm mỹ được chuyển giao công nghệ từ Hàn quốc, đặc biệt với công nghệ nâng mũi s line Hàn quốc được chuyển giao và ứng dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn có đội ngũ bác sĩ giỏi được đào tạo nhiều năm tại nước ngoài cùng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đảm bảo mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Chi phí cho dịch vụ nâng mũi s line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu từ 35 – 45 triệu đồng tùy trường hợp.

nang-mui-boc-sun-vanh-tai-dep-nhat

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Tham khảo dịch vụ : Nâng cung màyTreo mí sụp

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa:
hotline