Làm thế nào để Nâng Mũi

Lượt xem: 2,152

CÂU HỎI

Bác sĩ ơi, bạn em đã đi nâng mũi bọc sụn và em thấy bạn ấy trông đẹp hẳn ra, từ ngày bạn ấy đẹp ra như vậy được nhiều anh theo đuổi lắm, nhìn em thấy cũng rất tủi thân nên cũng muốn đi thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhằm cải thiện dáng mũi thấp tẹt của em. Nhưng làm thế nào để Nâng Mũi mà không gây Biến Chứng hay Nguy Hiểm gì ? Và em thực hiện nâng mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu như vậy có biến chứng nguy hiểm gì không? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn.

San San - Thống Nhất, Đồng Nai

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn San San thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với băn khoăn làm thế nào để Nâng Mũi mà không gây Biến Chứng hay Nguy Hiểm gì ? Và em thực hiện nâng mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu như vậy có biến chứng nguy hiểm gì không? của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đặc điểm chung của người Á Đông

hotCó thể bạn quan tâm:

Nâng mũi bọc sụn ở Úc châu

Một dáng mũi đẹp hoàn hảo tôn tạo vẻ đẹp cho khuôn mặt sáng, thanh tú.

Người Á Đông thường có sóng mũi không cao, bè, to và hếch, cánh mũi, đầu mũi ngắn,… ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt và tướng số. Một chiếc mũi cao, thanh tú, thon gọn là mơ ước của nhiều người và phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũiđã giúp họ đạt được ước mơ. Trong đó nâng mũi bọc sụn giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn.

Ưu điểm nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là việc lấy sụn tự thân đặt vào đầu mũi kế hợp với sụn nhân tạo đặt ở sóng mũi để sóng mũi cao và đẹp tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là tạo hình dáng mũi đẹp, khắc phục được hạn chế của phương pháp nâng mũi cũ là không lộ sóng, không tụt đầu mũi, không bóng đỏ,…

nang-mui-boc-sun-dep-tu-nhien-aau

Công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn quốc giải pháp hoàn hảo cho dáng mũi thanh tú

Ngoài ra, kết quả cho lâu dài, không để lại sẹo và dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Nâng mũi tại Á Âu – uy tín hàng đầu ngành thẩm mỹ

Theo như bạn đã có người bạn từng nâng mũi bọc sụn, còn riêng bạn đang muốn thực hiện nâng mũi để mong muốn sở hữu dáng mũi cao, thanh tú, đẹp như ý. Bạn nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để thực hiện mà không gây biến chứng, tác hại nào trong suốt quá trình trước và sau nâng mũi. Bạn nên tham khảo thêm bài viết: Nâng mũi có biến chứng không ? để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Quá trình thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được diễn ra một cách cẩn thận, tỉ mỉ từ khâu kiểm tra sức khỏe tổng quát đến chăm hóc hậu phẫu đều nên không có biến chứng nào xảy ra.

nang-mui-boc-sun-vanh-tai-dep-nhat

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về dịch vụ thẩm mỹ mũi bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn hoàn toàn miễn phí nhé.

Chúc bạn sớm có dáng mũi như ý !

Tham khảo dịch vụ : Nâng cung màyTreo mí sụp

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa:
hotline