Chỉnh hình sửa mũi bị ngắn

Lượt xem: 11,083

Phẫu thuật chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, mũi hếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một giải pháp chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, mũi bị hếch giúp mũi được cao hơn, đúng vị trí và hài hòa với khuôn mặt bằng phương pháp sửa mũi sụn tự thân nên rất an toàn, hiệu quả và đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, mũi hếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

Phẫu thuật chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, mũi hếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

Chỉnh hình sửa mũi ngắn, mũi hếch là gì?

Phương pháp chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm dành cho những người có mũi thấp ngắn, mũi cùn,người có đầu mũi hếch lên,người muốn phẫu thuật để có đầu mũi sắc nét, lỗ mũi hình hạt chanh với 2 phương pháp nhỏ sau đây :

* Kéo dài mũi bằng sụn vách ngăn mũi: giải pháp này được coi là tối ưu nhất khi sụn mô tự thân khác của bệnh nhân không đủ dùng để kéo dài mũi. Đặc điểm của sụn này là sụn thẳng và liền khối, rất phù hợp dùng làm trụ mũi, sụn lại cực kỳ tương hợp với cơ thể nên sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.

chinh-hinh-sua-mui-bi-ngan1* Đặt sụn vành tại tại đầu mũi: Sử dụng sụn vành tại bọc đầu mũi khi trường hợp mũi rất ngắn, đầu mũi được kéo dài trở nên sắc nét hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề biến chứng sau phẫu thuật. Hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, co kéo đầu mũi, thủng da mũi…là hoàn toàn không xảy ra.

Phẫu thuật tạo hình chóp mũi

Phẫu thuật tạo hình chóp mũi

Chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm dựa theo dáng mũi: dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi. Có thể nâng cao, hạ thấp đầu mũi, kéo dài hoặc làm ngắn mũi, xoay lên hoặc xoay xuống, làm thon gọn theo chiều ngang, chỉnh độ bầu tròn của mũi.

Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn, mũi trở nên thanh tú, sắc nét hơn.

Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn, mũi trở nên thanh tú, sắc nét hơn.

Tại sao lựa chọn chỉnh mũi hếch, mũi ngắn ?

Những chiếc mũi có hình dáng ngang bè đôi khi không phải vì cánh mũi rộng, mà do phần đầu mũi hơi thô to, lệch hoặc ngắn. Nếu sống mũi của bạn không cao mấy, bạn có thể chọn công nghệ nâng mũi S Line hoặc nâng mũi bọc sụn mềm, để đẩy cao sống mũi đồng thời bạn phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm sao cho thon tròn.

 • 01. Khắc phục tình trạng mũi hếch, ngắn

chinh-hinh-sua-mui-bi-ngan4Công nghệ chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm,chóp mũi có thể giúp bạn có được chiếc mũi cân đối hơn với chóp mũi tròn và thon gọn hơn. Phẫu thuật theo công nghệ tạo hình đầu mũi , chóp mũi khắc phục được mọi tình trạng mũi ngắn ,mũi lệch giúp mũi được thon gọn, cao ráo vào đúng vị trí sao cho mũi thẳng đẹp tự nhiên.

 • 02. An toàn tuyệt đối

chinh-hinh-sua-mui-bi-ngan5Công nghệ chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm tuy không tác động nhiều đến vùng cánh mũi nhưng vẫn đảm bảo độ cao và chiều dài của sống mũi mang lại kết quả mũi đẹp như ý muốn. Phẫu thuật chỉnh sửa mũi hếch, mũi ngắn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ sắc bén tiến hành theo quy trình đạt chuẩn bộ y tế với kỹ thuật nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối.

 • 03. Không đau không để lại sẹo
chinh-hinh-sua-mui-bi-ngan6Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ tiến hành gây tê vì vậy khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, tạo hình chóp mũi chỉ cần rạch một lằn nhỏ khoảng 2mm ở hốc mũi; đặt sụn nhân tạo đã được xử lý phù hợp vào sống mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo.
 • 04. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm khách hàng có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.

Ai phù hợp với sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm?

 • 01. Người có mũi quá ngắn
 • 02. Người có mũi ngắn và đầu mũi hếch lên
 • 03. Người có sống mũi ngắn

Địa chỉ chỉnh hình sửa mũi ngắn, mũi hếch uy tín

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một trong số ít các thẩm mỹ viện được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Công nghệ chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU áp dụng và tiến hành theo quy trình đạt chuẩn , đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng,đem đến cho khách hàng kết quả khắc phục tạo hình chóp mũi, chỉnh hình mũi hếch triệt để mang lại cánh mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Đội ngũ Y - Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Đội ngũ Y – Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Phẫu thuật chỉnh hình sửa mũi ngắn, bị hếch nhằm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU sử dụng sụn sinh học được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn quốc, đây là sụn tạo hình tốt nhất hiện nay do đó khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng ,độ an toàn và kết quả sau tạo hình chóp mũi đạt được.

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, uy tín, tay nghề cao ,chuyên môn giỏi cùng kỹ thuật tạo hình chóp mũi diễn ra một cách nhuần nhuyễn mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thanh tú, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Quy trình tạo hình chóp mũi như thế nào ?

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU bạn được thực hiện dịch vụ tạo hình dáng mũi theo các bước sau đây :

 • 01. Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám, nắm bắt tình trạng dáng mũi của từng khách hàng và đưa ra giải pháp tạo dáng mũi mới phù hợp, cân đối với mắt, trán và miệng, cằm… hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

 • 02. Đo vẽ khuôn mũi cần chỉnh hình

Bác sĩ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thức mũi, xác định vùng mũi cần tạo hình và chỉnh sửa mũi cần tạo, thiết kế hình dáng sao cho dáng mũi mới hài hòa đẹp tự nhiên với khuôn mặt của từng khách hàng.

 • 03. Tiến hành gây tê/ mê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ sẽ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm.

 • 04. Tiến hành phẫu thuật

Với trường hợp chỉnh hình mũi ngắn bác sĩ sẽ sử dụng sụn vành tại bọc đầu mũi khi trường hợp mũi rất ngắn, đầu mũi được kéo dài trở nên sắc nét hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề biến chứng sau phẫu thuật. Hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, co kéo đầu mũi, thủng da mũi…là hoàn toàn không xảy ra.

Với trường hợp chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm dựa theo dáng mũi: dùng sụn tự thân để chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm. Có thể nâng cao, hạ thấp đầu mũi, kéo dài hoặc làm ngắn mũi, xoay lên hoặc xoay xuống, làm thon gọn theo chiều ngang, chỉnh độ bầu tròn của mũi.

 • 05. Đóng kín vệt mổ và hướng dẫn chăm sóc

Kết thúc quá trình phẫu thuật bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ, vết mổ sẽ được mổ ở trong hốc mũi vì vậy khách hàng hoàn toàn an tâm không để lại sẹo trong quá trình chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc một cách kỹ càng để kết quả tạo hình dáng mũi hiệu quả tốt nhất. Khách hàng nên nghỉ ngơi để mũi được phục hồi sau khi phẫu thuật chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm tránh tổn thương vùng mũi không đáng có.

Kết quả chỉnh hình sửa mũi ngắn, mũi hếch

Kết quả chỉnh hình sửa mũi bị ngắn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU :

 • Cải thiện được sống mũi ở mọi tình trạng ngắn, hếch khác nhau.
 • Tạo đường nét mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt
 • Mũi đẹp tự nhiên, mũi không để lại sẹo.
 • Đầu mũi cao, sống mũi cao được thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi hài hòa và cho kết quả cân xứng nhất.

hinh-anh-thu-gon-canh-mui-dep2 hinh-anh-thu-gon-canh-mui-dep1thu-nho-dau-muidep-aau1thu-nho-dau-muidep-aaunang-mui-4d-1SUA-LAI-MUI-DA-PHAU-THUAT2SUA-LAI-MUI-DA-PHAU-THUAT1

SUA-LAI-MUI-DA-PHAU-THUAT4

Chăm sóc và xử lý biến chứng

+ Chăm sóc sau phẫu thuật

 • Giữ vị trí băng ép sau 1 – 3 ngày.
 • Giữ vết thương khô,chỉ lau bằng nước muối những ngày đầu.
 • Nên kiêng ăn rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh…
 • Chườm đá lạnh những ngày đầu
 • Uống thuốc theo hướng dẫn của bác sỹ
 • Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường sau 1 – 2 ngày.

+ Biến chứng và cách xử lý

 • Bầm tím , lệch vị trí chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch.
 • Có thể hơi ngứa ngay vết thương tại vùng phẫu thuật
 • Nhiễm trùng, chảy máu vùng tạo hình mũi
 • Mũi không cố định, bị cong vẹo, lung lay
 • Thủng đầu mũi
 • Lộ sống và đỏ da đầu mũi
 • Khách hàng nên lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến hiện đại để thực hiện nhằm tránh mọi rủi ro đáng tiếc.

Tham khảo dịch vụ : Nâng mũi s lineNâng mũi Hàn quốc

Gợi ý tìm kiếm:giá sửa mũi hếch tại,sửa đầu mũi hếch,mũi hếch là sao,phẫu thuật thẩm mỹ mũi hếch,sua mui ngan hech,mũi hếch là gì,mũi hếch là mũi như thế nào,mũi hếch tướng số….

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

 • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
 • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
 • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
 • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

hotline