Bị bọng mắt phải làm sao

Lượt xem: 1,213

Bọng mắt là tình trạng mỡ mắt xuất hiện do việc tích tụ mô mỡ quanh vùng mí mắt dưới. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như di truyền, sức khỏe, tác động của môi trường, lão hóa…. Vậy bị bọng mắt phải làm sao để cải thiện, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giải pháp xử lý nếu như bị bọng mắt nhé.

hotCó thể bạn quan tâm:Nhấn mí mắt mini plasty /Cắt mắt 2 mí giá bao nhiêu/Chăm sóc sau khi cắt mí mắt

phau-thuat-cat-bong-mat-duoi-anh-minh-hoa.jpg

Bị bọng mắt phải làm sao ;Ảnh minh họa

Hiện nay, bọng mắt có thể điều trị dứt điểm và nhanh chóng nhờ phương pháp lấy mỡ bọng mắt. Lấy mỡ bọng mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Phương pháp này được ứng dụng và thực hiện rất thành công bởi đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Sau khi được gây tê, bác sĩ sẽ thông qua một đường mổ tinh tế nằm sát bờ mí dưới để lấy đi phần mỡ thừa và da thừa, đồng thời làm căng lớp cơ mi dưới, do đó mắt sẽ hết quầng thâm và trẻ ra. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ khâu đặc biệt rất nhỏ, sau một thời gian ngắn sẹo mổ sẽ không nhìn thấy.

bi-bong-mat-phai-lam-sao-anh-mo-phong

Kỹ thuật thực hiện

Phương pháp này tuy đơn giản nhưng đỏi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm và tay nghề, biết lấy bao nhiêu mỡ, da thừa là vừa phải để mắt không bị lồi lõm hoặc lật mí sau tiểu phẫu.

Sau khi phẫu thuật xong, bạn có thể ra về ngay và chú ý được chườm đá lạnh trong 24h đầu để tránh sưng nề nhiều. Bạn sẽ được cắt chỉ từ 5-7 ngày tùy vào tình trạng vết thương có tốt không. Sau khi cắt chỉ 2-3 ngày bạn có thể bôi thuốc lành sẹo để vết thương lành . Mắt sẽ tự nhiên sau 1-3 tháng.

xoa-bong-mo-mat-gia-het-bao-nhieu-tien2

Khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ thẩm mỹ mắt bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Tham khảo dịch vụ : Nâng mũi bọc sụnNâng mũi cho nam giới

Từ khóa gợi ý: bị bọng mắt, bị bọng mắt dưới, bọng mắt dưới bị sưng, cách chữa bọng mắt dưới, bị bọng mắt bẩm sinh,bị bọng mắt phải làm sao,bị bọng mắt dưới,cách chữa bọng mắt dưới, kem trị bọng mắt,bọng mắt là gì ,bọng mắt đẹp hay xấu,kem làm tan bọng mắt…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa:
hotline