Thẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài

Lượt xem: 1,815

CÂU HỎI

Chào bác sĩ. Tôi nghe nói hiện nay có phương phápthẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài có thể giúp mắt trông to hơn, không biết phẫu thuậtthẩm mỹ mở rộng góc mắt ngoài có mở góc mắt híp mí của tôi trở nên to và đều được không ạ? Tôi muốn đi thực hiện phương pháp này thì có được không? Chi phí của phương pháp này ra sao vậy? Mong nhận được hồi âm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn.

(Hồng Vũ, Quy Nhơn)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, thắc mắc của bạn về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắtsẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây:

Đôi mắt nhỏ là một trong những khuyết điểm thường gặp nhất ở người Châu Á. Với phương pháp nhấn mí Hàn quốc hoặc phẫu thuật tạo mắt 2 mí, chỉ làm mắt to theo chiều dọc chứ không có tác dụng làm mắt to theo chiều ngang. Do đó thực hiện phẫu thuật mở rộng góc mắt sẽ giúp bạn có một đôi mắt cân xứng, to tròn và thu hút hơn.

hotCó thể bạn quan tâm:Mở rộng mắt bằng phương pháp nào ?

Phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt - Ảnh minh họa

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt – Ảnh minh họa

Để biết về phương pháp này, đầu tiên là phải hiểu được thế nào là nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt là tên chuyên môn của lớp da dư che phủ mắt. Theo ý kiến các chuyên gia thẩm mỹ, nếp rẻ quạt có 4 mức độ khác nhau, nếu mức độ càng lớn, nếp rẻ quạt càng che nhiều khiến mắt bị nhỏ lại, mí mắt xấu đi, khoảng cách hai mắt rộng ra và làm mũi mất cân xứng về chiều rộng, thấp, bè hơn ở vị trí góc mắt.

Việc cắt bỏ những lớp da dư thừa này chính là kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt. Đây là tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, an toàn và nhanh chóng giúp cải thiện tối ưu tình trạng hẹp góc mắt.

Quy trình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt:

hotCó thể bạn quan tâm:Mở rộng góc mắt giá hết bao nhiêu tiền?

mo-rong-goc-mat-4

Thẩm mỹ mở rộng góc mắt – Ảnh mô phỏng

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, kiểm tra mức độ của nếp rẻ quạt sau đó đo vẽ, đánh dấu vị trí thực hiện cho phù hợp với khuôn mặt.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng thực hiện

Bước 3: Bác sĩ tạo một đường mổ nhỏ để cắt bỏ da chùng góc mắt tại vị trí đã được đo vẽ ở phần mí mắt, giúp mắt mở to theo chiều ngang. Phẫu thuật mở rộng góc mắt với đường mổ rất nhỏ và giấu trong nếp mí nên không thấy sẹo.

Bước 4: Khách hàng có thể chăm sóc tại nhà và tái khám đúng hẹn.

mo-rong-goc-mat-2

Những ai nên mở rộng góc mắt ?

Phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng góc mắt kéo dài khoảng 20-30 phút, sau đó bạn có thể ra về, sinh hoạt bình thường và chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ thẩm mỹ. Sau phẫu thuật 5-7 ngày mắt đã hết sưng và bạn có thể cắt chỉ. Thông thường đôi mắt sẽ đẹp hoàn thiện sau khoảng 3-6 tháng .

Phẫu thuật mở rộng góc mắt là phương pháp hạn chế tối đa xâm lấn, không cần bóc tách nhiều nên rất an toàn, không ảnh hưởng gì đến thị lực. Sau phẫu thuật, hình dáng mắt trước đó đều được cải thiện, bạn sẽ sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối, rạng rỡ và đẹp tự nhiên.

Chi phí cho dịch vụ này, bạn có thể tham khảo ở bảng giá dịch vụ để biết thêm chi tiết.

mo-rong-goc-mat mo-rong-goc-mat1

Khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện mở rộng góc mắt

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn nên thu xếp thời gian đến bệnh viện để được chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn nhé !

Mến chúc bạn sớm có đôi mắt như ý !

Tham khảo dịch vụ : Bấm mí Hàn quốcCắt mắt 2 mí

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa:
hotline