doi ngu

Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn – Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU một trong số đó

Lượt xem: 6747

Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn.Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

Nâng mũi phẫu thuật là gì?

Nâng mũi phẫu thuật là phương pháp mà bác sĩ phẫu thuật sẽ phẫu thuật điều chỉnh lại cấu trúc bên trong mũi, bao gồm vách mũi ,sống mũi, đầu mũi, ngăn mũi, cánh mũi và lỗ mũi.Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dịch vụ nâng mũi phẫu thuật khác nhau, nhưng nhìn chung thì có 3 phương pháp nâng mũi phẫu thuật chính được nhiều người ưa chuộng nhất là: Nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, và nâng mũi S line.

Nâng mũi Hàn Quốc:

Nâng mũi Hàn Quốc: là phương pháp, kỹ thuật nhằm tác động vào vùng mũi và thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi và lỗ mũi nhằm giúp chiếc mũi cao hơn, tự nhiên hơn và hài hòa với cấu trúc của tổng thể khuôn mặt. Nâng mũi Hàn Quốc là sự kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo với sụn tự thân để tạo nên sự chắc chắn, vững chãi.

Tại Sao Lựa chọn nâng mũi hàn quốc?

sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

01. Dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên.

Bác sĩ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu của chúng tôi đảm bảo sẽphẫu thuật nâng mũinhẹ nhàng,nhanh chóng đưa chất liệu nâng mũi vào sống mũi giúp chiếc mũi trở nên cao hơn,thanh tú,hài hòa với đường nét khuôn mặt và khắc phục triệt để nhược điểm của mũi thấp, mũi tẹt của khách hàng.

02. Ổn định, duy trì lâu dài theo thời gian.

sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

Chất liệu sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để thực hiện nâng mũi phẫu thuật là chất liệu sụn nhân tạo định hình( chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Canada..) được bác sĩ với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tốt nhất khéo léo đưa sụn vào khoang mũi tạo mũi dáng cao thanh tú, đẹp tự nhiên.Nên bạn có thể yên tâm về vấn đề ổn định và duy trì được lâu dài theo thời gian khi bạn đến với bệnh viện Á Âu của chúng tôi

03. Không đau, không để lại sẹo.

sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

Trước khi tiến hành nâng mũi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vùng mũi nên trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật khách hàng hoàn toàn không thấy đau đớn hay có bất kỳ khó chịu nào. Đường khâu của vết mổ sẽ được cất giấu kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi bạn sẽ không phải băng,không để lại sẹo sau khi cắt chỉ.

04. An toàn tuyệt đối, không gây biến chứng.

sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

Với bàn tay khéo léo,cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế cũng như bề dày kinh nghiệm,bác sĩ nâng mũi phẫu thuậtthẩm mỹ Á Âu của chúng tôi sẽ nâng mũi một cách nhẹ nhàng nhất, nhanh chóng nhất, kết hợp chất liệu nâng mũi hàn quốc( chất liệu nâng mũi tốt nhất hiện nay được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ,hàn quốc..) nên đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong suốt quá trình diễn ra phẫu thuật.

05. Phục hồi nhanh chóng.

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện nâng mũi phẩu thuật kéo dài chỉ trong 45 phút. Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện,cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.

Nâng mũi bọc sụn:

Nâng mũi bọc sụn: trước đây với kỹ thuật nâng mũi chỉ đơn thuần là đặt sụn nhân tạo silicon vào mũi nhằm nâng cao dáng mũi. Nhưng sau một thời gian sau đó thì xuất hiện một số biến chứng như: bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lủng đầu mũi …Chính vì vậy mà bác sĩ sẽ sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi nhằm đưa đầu mũi cao lên, cải thiện được đầu mũi. Sụn vành tai là bọc quanh đầu mũi, là yếu tố quan trọng giúp cho đầu mũi có độ cong một cách tự nhiên bởi sụn vành tai có quán tính tự nhiên, sau một thời gian cấy ghép sẽ tự động bao bọc đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn hiệu quả trong các trường hợp đầu mũi hơi thấp.

Tại Sao Lựa chọn nâng mũi bọc sụn?

01. Không bóng đỏ, lộ sóng

Nâng mũi bọc sụn với chất liệu được sử dụng chủ yếu là sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn…) và sụn nhân tạo (chất liệu sinh học định hình được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn quốc, Mỹ, Nhật, Canada..) rất thân thiện với cơ thể giúp khắc phục hoàn toàn những trường hợp bóng đỏ hay lộ sống sau khi nâng mũi.

sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

02. Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo

Nâng mũi bọc sụn với quy trình nâng mũi được bác sĩ tiến hành hết sức nhẹ nhàng chỉ bằng những thủ thuật đơn giản. Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU với nhiều năm kinh nghiệm, cùng trình độ chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ sắc bén cho một kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên không để lại sẹo mà tuyệt đối an toàn.

sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

03. Không gây biến chứng, tổn hại cơ thể

Trong quá trình nâng mũi phẫu thuật bọc sụn bác sĩ sẽ sử dụng những thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng hạn chế tối đa xâm lấn vùng mũi,nên sẽ không gây bất kỳ một biến chứng nào cũng như không tổn hại đến cơ thể.

04. Kết quả ổn định, lâu dài

Do chất liệu được sử dụng trongnâng mũi phẫu thuậtbọc sụn hầu hết là sụn tự thân và chất liệu sinh học định hình được nhập khẩu tại các nước có công nghệ nâng mũi tiên tiến như Hàn quốc, Nhật, Mỹ, Canada… nên rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cho một kết quả ổn định, lâu dài theo thời gian mà không gây tổn thương cho cơ thể.

05.Phục hồi nhanh chóng

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện nâng mũi kéo dài chỉ trong 45 phút. Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện,cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.

Nâng mũi S Line

Nâng mũi S line: là kỹ thuật mới và trở thành trào lưu, mũi s line tạo đường cong mềm mại hình chữ S kéo dài từ trán đến đầu mũi. Điểm giữa hai chân mày, điểm hõm cong giữa hai khóe mắt và đầu mũi là những điểm quan trọng tạo nên kiểu mũi s line. Đối với nâng mũi S line sống mũi sẽ được sửa cao, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh và đầu mũi cao hình chữ A. Có thể nói, với nâng mũi s line mũi bạn sẽ được thay đổi toàn diện tuy nhiên nét tự nhiên vẫn luôn được duy trì.

+ Nâng mũi S Linecơ bản : Là phương pháp kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo để cải thiện hình dáng mũi,đó là 1 phần đầu được ghép bằng sụn tự thân,còn 2 phần còn lại sẽ được ghép bằng sụn nhân tạo. Dáng mũi s line sẽ được tạo một nét cong mềm mại từ hai mắt và đây là nét cong tạo nên vẻ đẹp chuẩn mực cho mũi. Sụn nhân tạo sử dụng xuất xứ tại Hàn quốc, Mỹ…an toàn,thân thiện với cơ thể được bộ y tế cấp phép sử dụng, lưu hành.

+ Nâng mũi S Line cấu trúc:Là một phương pháp mới, sử dụng hoàn toàn sụn tự thân được lấy từ cơ thể như ( sụn tại, sụn sườn) để tái cấu trúc toàn bộ dáng hình mũi. Qua những thao tác cắt ghép điều chỉnh chính xác tới từng mm ,cấu trức của mũi sẽ được thay đổi một cách hoàn hảo nhất,bao gồm tất cả các phần: đầu mũi, sống mũi, cánh mũi…Do đó, phương pháp này mang đến ưu điểm vượt trôi là tạo dáng mũi theo chuẩn s line hoàn hảo mà tự nhiên,mềm mại không thô cứng đảm bảo không tỳ vết sau thẩm mỹ. . Đặc biệt, phương pháp này cũng gây được thiện cảm với khách hàng nhờ không sử dụng chất liệu thẩm mỹ nhân tạo.

Tại Sao Lựa chọn nâng mũi S Line?

01. Kết quả ổn định, lâu dài:
Nâng mũi S Line được mọi chuyên gia đánh giá cao bởi tính an toàn tuyệt đối mà kỹ thuật này mang lại. Ưu điểm đó xuất phát từ việc sử dụng chất liệu độn trong nâng mũi S Line chính là sụn tự thân, được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn, sụn sườn… Do chất liệu lấy trực tiếp từ cơ thể khách hàng nên có độ tương thích cao, đảm bảo tính an toàn, không xảy ra biến chứng hay gây phản ứng cho cơ thể như nhiều trường hợp sử dụng các chất liệu khác. Thêm vào đó, chất liệu sụn tự thân cũng đảm bảo giữ cho dáng mũi được mềm mại, tự nhiên nhất.

02. Kết quả nâng mũi S dòng vượt trội

Nâng mũi S line là giải pháp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi tới sống mũi, chân mũi, mang lại dáng mũi mềm mại, tự nhiên, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, không bóng đỏ, lộ sóng cho khách hàng, theo đúng tiêu chuẩn mũi đẹp của người Á Đông. Cụ thể:– Sống mũi cao, thẳng, tạo được dáng mũi hình chữ S từ đầu mũi đến sống mũi.– Trụ mũi song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối.– Chân mũi và đầu mũi có độ nghiêng hợp lýMũi hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt:Đầu mũi phải ra trước nhất. Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ.

sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

03. Phục hồi nhanh chóng

Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện nâng mũi kéo dài chỉ trong 45 phút. Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện,cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên nhất sau 3 tuần.

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã tìm ra câu trả lời và lựa chọn về hình thức nâng mũi mà bạn muốn rồi nhỉ.Nếu bạn còn thắc mắc hay vấn đề còn chưa rõ hãy đến với BVTM Á Âu của chúng tôi để được các bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp tư vấn rõ ràng hơn cho bạn

Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

  • Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ
  • Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp nâng mũi s line với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi… để tạo đồ dày, chắc chắn cho đầu mũi thật mềm mại, tự nhiên như các ngôi sao hàng đầu Việt Nam và Châu Á.
  • Công nghệ nâng mũi s line được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín ,đạt chuẩn,đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và sự hài lòng.
sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

  • Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp để tự tin trong cuộc sống!

Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn các dịch vụ liên quan
Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi ở đâu tốtThẩm mỹ da Căng da chỉ vàng
Trẻ hóa âm đạo & nhũ hoaSửa mũi ở đâu đẹp và an toànNâng mũi Hàn Quốc

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Địa chỉ sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269 - 0901.32.82.70

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa:
hotline