Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn

Lượt xem: 1,946

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi công nghệ thẩm mỹ mũi bằng sụn tự thân mang đến kết quả là một dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên và an toàn.

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn đem lại chiếc mũi đẹp hoàn hảo

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn là như thế nào?

Nếu nâng mũi chỉ sử dụng sụn nhân tạo thì bộc lộ nhiều hạn chế như: lộ sóng, bóng đỏ, rút đầu mũi,.. Hiện nay có 2 phương pháp chính sử dụng sụn tự thân để nâng mũi, đó là: nâng mũi bọc sụn và nâng mũi S line đã khắc phục được hết những hạn chế của phương pháp cũ, hiệu quả hơn mà kết quả mang lại dài lâu.

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn: Chiếc mũi đẹp là hút hồn người đối diện

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân là việc kết hợp sụn nhân tạo đặt ở sống mũi với sụn tự thân: sụn tai, sụn vách ngăn,… để tạo dáng mũi đẹp, bảo vệ đầu mũi. Sụn tai có đặc điểm đó là co rút lại sau một thời gian sử dụng, chính vì vậy, sau khi đặt sụn tai ở đầu mũi 1 thời gian, sụn tai co rút khiến đầu mũi thon gọn và cao, tạo dáng mũi rất đẹp.

nang-mui-boc-sun-dep-tu-nhien-aau

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn: Công nghệ nâng mũi bọc sụn

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn tai là phương pháp nâng mũi bọc sụn. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp mũi không quá tẹt, cánh mũi không to. Khi thực hiện nâng mũi bọc sụn, chỉ cần đặt sụn nhân tạo và sụn tai vào là chiếc mũi trở nên cao thon dễ dàng hơn bao giờ hết.

dich-vu-nang-mui-sline-dep

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn: Phương pháp được ưa chuộng nhất

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn vách ngăn chính là nâng mũi S line mà Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là thế mạnh. Với phương pháp này, toàn bộ cấu trúc mũi sẽ được chỉnh để cân đối hài hòa với tổng thể gương mặt. Vì vậy mà tất cả loại mũi mức độ khó dễ khác nhau đều được phương pháp nâng mũi S line khắc phục.

Lưu ý khi chọn địa chỉ sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn

Mũi là một phần vô cùng quan trọng trong cơ thể con người, đặc biệt nó còn ảnh hưởng đến yếu tố tướng số con người. Một số người đã thuận lợi trong kinh doanh, cuộc sống hơn sau khi sửa mũi. Để đạt được điều đó, bạn cần tìm địa chỉ nâng mũi uy tín, chất lượng để thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là bệnh viện đáp ứng được tất cả yêu cầu đó thông qua những thành công về nâng mũi và đánh giá cao của khách hàng.

Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn: Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Hàn quốc

Đặc biệt, ưu điểm khi bạn thực hiện nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là được Bác sĩ Phan Thanh Hào – Giám đốc bệnh viện, là bác sĩ chuyên sâu về nâng mũi, đã thực hiện cho hàng ngàn khách hàng tại Việt Nam đạt được kết quả như ý.

benh-vien-tham-my

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008

Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức, thực hiện trên hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 là lựa chọn hàng đầu cho bạn khisửa mũi Hàn Quốc bằng sụn.

Tham khảo: Nâng mũi không phẫu thuậtCắt cánh mũi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa:
hotline