Chỉnh sửa mũi bị lệch, bị vẹo

Lượt xem: 8,905

Ưu điểm

Phẫu thuật chỉnh hình sửa mũi bị lệch, bị vẹo,mũi bị gãy đẹp tự nhiên, không để lại sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU mang đến phương pháp chỉnh hình sửa mũi bị lệch, bị vẹo ,mũi bị gãy đầu mũi cho cánh mũi hài hòa với khuôn mặt luôn làm khách hàng hài lòng bởi kết quả thẩm mỹ đem lại.

Chỉnh hình mũi gồ giải pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi cho mũi đẹp tự nhiên.

Sửa mũi bị lệch,bị vẹo là giải pháp phẫu thuật chỉnh hình mũi cho mũi đẹp tự nhiên.

Tại sao lựa chọn chỉnh hình sửa mũi bị lệch?

Chỉnh hình sửa mũi bị lệch, bị vẹo khắc phục mọi tình trạng mũi bị lệch, bị vẹo cánh mũi giúp cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên hài hòa với khuôn măt. Ngoài ra, khắc phục tướng số giúp con người trở nên thanh thoát, hết lận đận về tiền bạc, đời sống gia đạo vợ chồng cũng hanh thông hơn.

 • 01. Khắc phụ mũi lệch, vẹo cho mũi

Chiếc mũi thon gọn ,đẹp tự nhiên , thanh thoát, cao vừa phải, không vẹo lệch là điều mà ai cũng mong có được. Phẫu thuật chỉnh hình sửa mũi bị lệch, bị vẹo tạo nên đầu mũi thon cao vừa phải, loại bỏ tình trạng mũi bị vẹo sang 1 bên, hay bị lệch sang trái, phải tạo độ nghiêng của mũi không cần thiết mang đến cho khách hàng cánh mũi như ý.

 • 02. An toàn tuyệt đối
Công nghệ thẩm mỹ mũi vẹo, lệch an toàn tuyệt đối.

Công nghệ thẩm mỹ mũi vẹo, lệch an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật chỉnh sửa mũi lệch,mũi bị vẹo là một công nghệ thẩm mỹ sửa mũi được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn Bộ y tế với kỹ thuật nhẹ nhàng, chính xác và nhanh chóng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

 • 03. Không đau không để lại sẹo
Chỉnh hình sửa mũi bị lệch, bị vẹo là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng và đơn giản, diễn ra một cách nhanh chóng, bác sĩ chỉ cần gây tê vùng chỉnh hình mũi nên khách hàng không có cảm giác đau hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Ngoài ra, bác sĩ khéo léo, tinh tế mổ đường mổ nhỏ trong lỗ mũi để chỉnh hình mũi sao cho dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật.
 • 04. Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Chỉnh hình sửa mũi bị lệch, bị vẹo là tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế tối đa xâm lấn nên khách hàng sau khi thực hiện có thể ra về trong ngày và sinh hoạt bình thường,không cần nghỉ dưỡng.

Giới Thiệu

Dịch vụ nổi bật
Nâng mũi S LineNâng mũi bọc sụnNâng mũi Hàn Quốc
Nâng ngực chảy xệNâng ngực nội soiBấm mí Hàn quốc

Nguyên nhân dẫn đến mũi lệch, mũi vẹo ?

Mũi vẹo là dạng mũi mà phần xương sống mũi bị vẹo, tạo thành đường không thẳng khiến mũi nhìn méo mó, mất tính thẩm mỹ. Có 2 dạng mũi vẹo: mũi vẹo đơn thuần (khi nhìn nghiêng có 1 điểm vẹo lên ở 1/3 trên của sóng mũi), mũi vẹo lõm hình yên ngựa (điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm vẹo thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa). Nguyên nhân gây nên mũi vẹo chủ yếu là do hình thái xương tạo thành lúc nhỏ.

chinh-hinh-mui-veoMũi lệchhay còn gọi là mũi vẹo là tình trạng sống mũi bị cong hay nghiêng lệch về một phía. Có hai nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng mũi lệch:

+ Mũi lệch bẩm sinh:Với những người có chiếc mũi lệch bẩm sinh thì nguyên nhân chính là do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phần trên hoặc phần dưới làm cho tháp mũi phía trên hoặc lệch ở đầu mũi. Mũi lệch vách ngăn bẩm sinh không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn dễ gây ra những khó khăn trong quá trình hô hấp như nghẹt mũi, khó thở nên cần phải phẫu thuật sửa mũi lệch.
sua-mui-lech-mui-hong-2
Mũi lệch, vẹo do sụn vách ngăn
sua-mui-lech-mui-hong-7
Sống mũi lệch hoàn toàn sang một bên
+ Mũi lệch do phẫu thuật hỏng:1số người gặp phải tình trạng này do trong quá trình nâng mũi, bác sĩ thực hiện độn sống mũi vào không được chắc chắn dẫn đến bị lệch. Hoặc có thể mũi bị lệch đi do va đập sau khi nâng.

Địa chỉ chỉnh hình mũi lệch, mũi vẹo uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU không ngừng cập nhật và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới trong việc làm đẹp thẩm mỹ cho khách hàng trong đó phải kể đến công nghệ chỉnh hình sửa mũi bị lệch, bị vẹo mang đến giải pháp cho khách hàng khắc phục mọi tình trạng mũi lệch, vẹo… cho cánh mũi thon gọn, cao vừa phải và đẹp tự nhiên nhất hài hòa với khuôn mặt.

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU.

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm , tay nghề cao, chuyên môn vững, con mắt thẩm mỹ sắc bén cùng cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ chỉnh hình sửa mũi bị lệch, bị vẹo hiệu quả giúp khách hàng khắc phục mọi tình trạng mũi xấu, mũi to, thô trở nên thon gọn thanh tú và mềm mại, tự nhiên hơn. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với các phương pháp nâng mũi như nâng mũi S Line , nâng mũi bọc sụn … đều mang đến giải pháp phẫu thuật hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu cánh mũi đẹp và khắc phục mọi tình trạng mũi lệch, mũi vẹo.

Kết quả chỉnh hình sửa mũi bị lệch

Kết quả chỉnh hình mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU thường cho kết quả như sau :

 • Sửa được mọi mức độ và tinh trạng mũi gồ khác nhau.
 • Xương và sụn mũi dưới góc độ chính nhất, tạo nên đường nét mềm mại cho mũi.
 • Mũi đẹp tự nhiên, mũi không để lại sẹo.
 • Sửa mũi lệch kết hợp có thể kết hợp độn đầu mũi, nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi để kết quả thoả mãn nhất.

ket-qua-cat-canh-muiket-qua-cat-canh-mui1

sua-mui-dep-101SUA-LAI-MUI-DA-PHAU-THUATSUA-LAI-MUI-DA-PHAU-THUAT1SUA-LAI-MUI-DA-PHAU-THUAT2

Quy trình thẩm mỹ

 • 01. Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn về tình trạng mũi hiện tại.Các chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa mũi sao cho phù hợp với từng cá nhân nhằm tạo ra chiếc mũi với đường nét đẹp và tự nhiên nhất.

 • 02.Gây tê hoặc gây mê

Tuỳ thuộc và cơ địa khách hàng cũng như mong muốn, tình hình thực tế mà bác sĩ sẽ gây tê mũi và chuẩn bị dụng cụ cho phương pháp chỉnh hình sửa mũi bị lệch, mũi bị vẹo thích hợp.

 • 02. Tiến hành phẫu thuật

Bác sỹ tiến hành phẫu thuật theo tỉ lệ và cách thực hiện được xác định từ trước.

+ Trong trường hợp mũi vẹo:

– Nếu mũi vẹo một điểm do xương thì chỉ cần chỉnh sửa phần xương bị vẹo bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng loại bỏ phần xương bị vẹo.

– Nếu mũi vẹo do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây vẹo và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm…

+ Trong trường hợp mũi lệch:

– Nếu mũi lệch bẩm sinh do sụn vách ngăn, bác sĩ sẽ chỉnh thẳng lại sụn vách ngăn sao cho thẳng và chuẩn nhất. Trường hợp sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.

Trong trường hợp mũi lệch

Trong trường hợp mũi lệch

– Nếu phần của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần sụn đó đi. Hoặc nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo.

– Nếu mũi lệch do phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ rạch một đường ở vết mổ cũ hoặc theo một đường mới hợp lý hơn sau đó lấy chất liệu độn cũ ra. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ đo đạc, gọt giũa lại miếng độn mới sao cho phù hợp rồi đặt vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, cố định lại dáng cao thẳng sau đó khâu lại băng chỉ thẩm mỹ.

 • 05. Hướng dẫn chăm sóc

Kết thúc quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật một cách chi tiết sao cho kết quả thẩm mỹ đạt hiệu quả cao nhất. Sau phẫu thuật khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Quy trình thực hiện đơn giản và nhẹ nhàng nên khách hàng chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh rỗi như cuối tuần,ngày nghỉ lễ, trưa để thực hiện là đã có thể thực hiện xong.

Chăm sóc sau điều trị

+ Các lưu ý sau phẫu thuật

– Băng ép vị trí phẫu thuật 1 – 3 ngày.

– Giữ vết thương khô, chỉ lau bằng nước muối sinh lý trong những ngày đầu.

– Cắt chỉ sau 5-7 ngày phẫu thuật

– Để giữ cho vết thương đẹp, khách hàng nên tránh những món ăn như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển đồ tanh…

– Chườm đá sau phẫu để giảm sưng

– Bầm tím có thể xuất hiện vì vậy nên chườm ấm trong trường hợp này.

– Có thể hơi ngứa ngay vết thương là phản ứng lành thương bình thường của cơ thể

– Uống theo theo hướng dẫn của bác sỹ, không ngưng thuốc

– Có thể sinh hoạt và làm việc bình thường.

+ Biến chứng và cách xử lý

– Nhiễm trùng, chảy máu hoặc phản ứng của cơ thể với chất liệu độn…

– Mũi không cố định, bị cong vẹo, lung lay

– Thủng đầu mũi

– Lộ sống và đỏ da đầu mũi

– Khách hàng nên lựa chọn thẩm mỹ viện có uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến hiện đại để thực hiện nhằm tránh mọi rủi ro đáng tiếc. Khách hàng và bác sĩ nên thực hiện tốt quy trình và lắng nghe nhau để kết quả thực hiện chỉnh hình mũi lệch, mũi vẹo sao cho an toàn, đẹp tự nhiên.

Đối tượng thẩm mỹ

Ai phù hợp với chỉnh hình sửa mũi lệch?

 • Trường hợp bị mũi lệch, vẹo bẩm sinh
 • Sống mũi bị lệch, vẹo do tai nạn hoặc mũi hỏng sau khi nâng
 • Muốn sửa khuyết điểm của sống mũi bị lệch kết hợp nâng mũi
 • Hoàn thiện chiếc mũi cho mũi đẹp tự nhiên
 • Áp dụng cho cả nam và nữ

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

 • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
 • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
 • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
 • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

hotline