Nên bấm mí mắt ở đâu

Lượt xem: 1,393

CÂU HỎI

Dạo này mình nghe nói đến trào lưu bấm mí mắt giống các ca sĩ Hàn quốc, nhưng khi tìm kiếm địa chỉ thực hiện phương pháp này thì mình thấy rối quá bởi nó có quá nhiều thông tin đa chiều và với mức chi phí khác nhau mình không biết nên bấm mí mắt ở đâu nữa ? Thực ra điều quan trọng mình muốn quan tâm đó lànên bấm mí mắt ở đâu cho đẹp và an toàn mong được tư vấn hoặc chia sẽ kinh nghiệm. Mong được tư vấn. Xin cảm ơn.

(Ngọc Thịnh, Trà Vinh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Bấm mí mắt là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay, phương pháp này được rất nhiều ngôi sao nổi tiếng và hàng triệu khách hàng trên khắp Châu Á thực hiện. Với nhu cầu ngày càng lớn, rất nhiều các trung tâm thẩm mỹ đều quảng bá thực hiện bấm mí mắt khiến khách hàng cảm thấy hoang mang, không biết nên bấm mí mắt ở đâu, bởi dù là một kỹ thuật đơn giản nhưng bấm mí mắt lại đòi hỏi cao về công nghệ, bác sĩ và hệ thống trang thiết bị để có được một kết quả đẹp tự nhiên và an toàn nhất.

bam_mi_co_an_toan_khong5

Hiện nay, khi nhắc đến các cơ sở thẩm mỹ chất lượng, nhiều người thường nghĩ ngay đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bởi ngoài công nghệ thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn có cơ hội tiếp cận và học tập tại xứ sở thẩm mỹ hàng đầu thế giới này, có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về từng kỹ thuật, dịch vụ.

quy-trinh-bam-mi-han-quoc1

Điểm đặc trưng nhất ở dịch vụ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là sử dụng chỉ đôi chuyên biệt kết hợp nhấn mí liên tục nên đường mí đi rất chắc chắn, tồn tại lâu dài khác biệt thật sự với những thẩm mỹ khác chỉ dùng chỉ đơn và nhấn mí ở 3 điểm nên dễ bị tụt chỉ, lún cơ mí mắt.

Mọi trang thiết bị, vật liệu phẫu thuật đều được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhập từ Hàn Quốc, có giấy chứng nhận và được Bộ Y tế cấp phép sử dụng, đảm bảo an toàn và cho kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn.

hinh-anh-bam-mi-mat-kieu-han-quoc-cong-nghe-vuot-troi

Đến với chúng tôi bạn sẽ không còn phải băn khoăn nên bấm mí mắt ở đâu, chúng tôi cam đoan sẽ mang lại sự vô cùng hài lòng cho khách hàng, luôn cố gắng hoàn thiện để mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho phụ nữ Việt.

Tham khảo dịch vụ : Bấm mí mắtBấm míCắt mí mắt

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

hotline