DỊCH VỤ NỔI BẬT
Thẩm mỹ nâng mũiSửa mũiPhẫu thuật nâng mũi
Nâng mũi bọc sụnNâng mũi s lineNâng mũi hàn quốc

Nâng mũi s line là giải pháp nâng mũi ưu việt hiện nay, với kỹ thuật khắc phục toàn bộ yếu điểm của những phương pháp cũ trước đây một cách hiệu quả nhất mang lại cho bệnh nhân một dáng mũi chuẩn, đẹp với đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình hạt chanh, chữ A, lỗ mũi kín…

Tại Việt Nam, kỹ thuật nâng mũi s line được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu gây tiếng vang lớn và ngày nay nâng mũi s line dần trở thành kỹ thuật nâng mũi Hàn quốc đẹp nhất, đúng nghĩa nhất mà được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Nâng mũi s line bằng Tutoplast giải pháp công nghệ mới nhất hiện nay ?

Nâng mũi s line bằng Tutoplast giải pháp công nghệ mới nhất hiện nay ?

Tuy nhiên, hơn 30% bệnh nhân không có đủ sụn vách ngăn hoặc sửa mũi nhiều lần làm biến dạng đầu mũi… Những trường hợp như vậy sửa mũi s line bằng sụn vách ngăn không đạt hiệu quả cao. Và giải pháp nâng mũi s line bằng Tutoplast ra đời như là bước đột phá công nghệ cho những trường hợp trên.

Vậy Tutoplast là gì?

Tutoplast là sụn sườn đồng loại sau khi loại bỏ toàn bộ tế bào miễn dịch và trở thành sụn sườn trơ có chức năng như mảnh ghép thô. Kích thước của Tutoplast luôn đảm bảo đầu mũi được kéo dài, vững chắc, ngay cả đầu mũi không có sụn vách ngăn hoàn toàn.

Tutoplast được sử dụng trong nâng mũi

Tutoplast được sử dụng trong nâng mũi

Chỉ định dùng Tutoplast cho nâng mũi như thế nào?

  • Sụn tự thân không đủ
  • Đầu mũi quá yếu do khiếm khuyết sụn
  • Đã phẫu thuật chỉnh hình vách ngăn gây biến dạng đầu mũi
  • Đầu mũi co kéo, ngắn do phẫu thuật mũi nhiều lần trước đó
  • Mũi hếch do bẩm sinh từ sụn vách ngăn và xương mũi

Tutoplast xuất xứ từ đâu?

Tutoplast là sản phẩm duy nhất độc quyền từ Đức và được sử dụng tại Hàn Quốc vào năm 2007. Ths. Bác sĩ Phan Thanh Hào, giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là bác sĩ đầu tiên sử dụng công nghệ này và ngày nay Tutoplast như “phao cứu sinh” cho những trường hợp mũi khó.

Bác sĩ Hàn quốc trực tiếp tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ Hàn quốc trực tiếp tư vấn cho khách hàng

Nâng mũi S Line bằng Tutoplast ở đâu đẹp nhất?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức với nhiều bác sĩ Hàn quốc trực tiếp hoặc gián tiếp làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đảm bảo là địa chỉ uy tín, an toàn khi thực hiện nâng mũi cho khách hàng.

Nâng mũi an toàn và hiệu quả cho dáng mũi thanh tú, rạng ngời.

Nâng mũi an toàn và hiệu quả cho dáng mũi thanh tú, rạng ngời.

Chúng tôi là trung tâm đầu tiên duy nhất tại Việt Nam ứng dụng kỹ thuật nâng mũi S line bằng Tutoplast với kết quả hết sức ngoạn mục.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc.Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.