Nâng mũi bằng cách tiêm thuốc

Lượt xem: 1,589

Phương pháp nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy filler là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn vì ưu điểm an toàn, không đau, không chảy máu, không biến chứng, không để lại sẹo. Tuy nhiên, nâng mũi bằng cách tiêm thuốc giá bao nhiêu tiền được nhiều chị em đặc biệt quan tâm khi muốn làm đẹp mũi mà không cần phẫu thuật, cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

hotCó thể bạn quan tâm:Nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu/Nâng mũi bọc sụn có lâu dài không/Tiêm mũi filler có hại không

nang-mui-bang-tiem-filler-gia-bao-nhieu-1

Filler sử dụng trong làm mũi không phẫu thuật

Chất làm đầy sử dụng trong nâng mũi là một dạng chất lỏng, tồn tại tự nhiên trong cơ thể, có độ tương thích cao, an toàn với cơ thể và không gây biến chứng.

Thời gian cho mỗi ca nâng mũi là từ 5 – 10p và sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường. Phương pháp này rất phù hợp với những chị em sợ phẫu thuật và muốn có kết quả nhanh chóng. Trung bình sau khoảng 7 ngày, khi chất liệu đưa vào cơ thể ổn định, bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên.

nang-mui-bang-tiem-filler-gia-bao-nhieu-2

Kỹ thuật thực hiện

Nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm các chất làm đầy, có nhiều loại chất làm đầy khác nhau với độ bền khác nhau vì vậy mức giá cũng khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi mang đến cho bạn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Aquamid và Chất làm đầy. Đây là các dòng sản phẩm làm đầy được các bác sỹ thẩm mỹ uy tín trên thế giới sử dụng và được FDA chứng nhận về độ an toàn.

alicia-vu-nang-mui

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Á Âu

Thẩm mỹ không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có giá như sau:

  • Chất làm đầy:10 triệu – 12 triệu /1 cc
  • Aquamid: 14 triệu- 16 triệu /1 cc

Tham khảo dịch vụ : Thu nhỏ đầu mũiThu gọn cánh mũi

Gợi ý tìm kiếm:nâng mũi bằng tiêm filler,nâng mũi bằng tiêm thuốc,nâng mũi bằng phương pháp tiêm,nâng mũi bằng filler, nâng mũi bằng filler giá bao nhiêu,tiêm filler bao nhiêu tiền,nâng mũi filler được bao lâu,nâng mũi bằng filler webtretho,nâng mũi giá rẻ nhất,tiem filler gia bao nhieu,tiêm filler thon gọn mặt…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa:
hotline