Nâng mũi bằng botox alloderm

Lượt xem: 2,151

Nâng mũi bằng botox alloderm là phương pháp mới, áp dụng cho các trường hợp: da mũi mỏng, mũi dễ bị bóng đỏ da đầu, sụn tự thân không đủ để tiến hành bọc đầu mũi… phương pháp nâng mũi bằng botox alloderm này cũng đang trở nên khá phổ biến, được nhiều người tin dùng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

hotCó thể bạn quan tâm:bảng giá phẫu thuật thẩm mỹcách nâng mũi

Nâng mũi bằng botox alloderm :Ảnh minh họa

Ngoài việc bọc sụn vành tai, các bác sỹ sẽ kết hợp alloderm – từ tế bào biểu bì da của người hiến tặng và được xử lý thành mô da đơn thuần của chính mình. Nhờ vậy, alloderm phù hợp với tất cả khách hàng và không gây kích ứng gì. Đây là chất liệu được Bộ Y tế Hàn Quốc chứng nhận và Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Botox Alloderm rất cần thiết cho phẫu thuật chỉnh hình đầu mũi: Khi nâng hoặc chỉnh sửa đầu mũi thì một trong những biến chứng thường gặp là mũi bị bóng đó, lộ sóng nhân tạo, ngay cả ghép sụn tai cũng có hiện tượng lộ sụn tự thân. Giải pháp cho các trường hợp này là dùng Botox Alloderm bọc vào sụn nhân tạo hoặc lót vào vùng da mỏng.

hotCó thể bạn quan tâm:nang mui dep o dau nang mui sline o dau dep nhat

nang mui boc sun vanh tai kem boc alloderm 01 Nâng mũi bọc sụn vành tai kèm bọc alloderm

Nâng mũi bằng botox alloderm : Chất liệu sử dụng

Khi đặt Botox Alloderm vào đầu mũi thì tạo sự mềm mại và tròn đều. Đầu mũi sau phẫu thuật thẩm mỹ mũinhư thật. Đây là cách phẫu thuật thẩm mỹ rất phổ biến đối với các bác sĩ ở Hàn Quốc.

Nâng mũi bọc Botox Alloderm giúp mũi cao tự nhiên, trụ mũi thẳn, cánh mũi thon gọn với hai lỗ mũi nhỏ hình hạt chanh, hài hòa mà không bị lộ sóng, bị bóng đỏ da đầu. Miếng lót Botox Alloderm có công dụng chính là thay thế lớp da tránh bị mài mòn, đầu mũi trở nên mềm mại. Sụn tự thân lấy từ vành tai của chính cơ thể khách hàng kết hợp với chất liệu Botox Alloderm sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo, thách thức với thời gian.

quy-trinh-xoa-bong-mo-mat-2

Bác sĩ đang phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị thẩm mỹ uy tín luôn tiên phong thực hiện nâng mũi bằng Botox Allodermđầu tiên tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, và hiện nay vẫn giữ vị trí số 1 về phương pháp này, mang lại dáng mũi mơ ước, an toàn cho hàng ngàn người. Vật liệu Alloderm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được nhập tự Hàn Quốc, được cam kết về chất lượng và kỹ thuật.

alicia-vu-nang-mui-o-dau

Kết quả trước và sau nâng mũi tại Á Âu.

Nếu bạn có băn khoăn hay thắc mắc gì về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được chuyên gia tư vấn miễn phí cho bạn nhé !

Tham khảo: Nâng mũi không phẫu thuậtCắt cánh mũi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa:
hotline