Chỉnh sửa mũi to cho nam giới ?

Lượt xem: 2,338
DỊCH VỤ NỔI BẬT
Thẩm mỹ nâng mũiSửa mũiPhẫu thuật nâng mũi
Nâng mũi bọc sụnNâng mũi s lineNâng mũi hàn quốc

CÂU HỎI

Chào bác sĩ. Em có đầu mũi rất to và thô, em thường bị bạn bè trêu là :”Cháu Quang Thắng’ làm em rất ngại. Em muốn đi chỉnh sửa mũi nhưng không biết chỉnh sửa mũi to cho nam giới như thế nào, phải làm sao ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Minh Hùng - Q.5, TP.HCM

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Minh Hùng !

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi chỉnh sửa mũi to cho nam giới như thế nào, phải làm sao ? đến hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đặc điểm dáng mũi của người Châu Á

Đặc thù của người Châu Á chúng ta thường là sống mũi thấp và đầu mũi to, thô, cũng có rất nhiều người khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cũng có chung thắc mắc mũi to phải làm thế nào như bạn. Vì vậy bạn đừng quá tự ti và lo lắng về chiếc mũi của mình nhé. Để khắc phục tình trạng đầu mũi to và thô thì phẫu thuật thẩm mỹ thu nhỏ mũi có lẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Chỉnh sửa mũi to cho nam giới như thế nào, phải làm sao ? Chỉnh sửa mũi to cho nam giới như thế nào, phải làm sao ?

Mũi to cho nam giới phải làm sao cải thiện ?

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một phẫu thuật tương đối phức tạp đòi hỏi kĩ thuật viên phải hiểu đúng cấu trúc giải phẫu của mũi, đồng thời phải có kinh nghiệm trong phẫu thuật này. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi được thực hiện bởi các bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật chỉnh hình, có nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật nâng mũi và sửa mũi, sẽ giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề mũi to phải làm thế nào?

Việc xác nhận nguyên nhân nào gây đầu mũi to là rất quan trọng trong việc thu nhỏ đầu mũi, để đầu mũi trở nên thon gọn và phù hợp với dáng mũi của mình.

Bác sĩ Hàn quốc trực tiếp tiến hành nâng mũi cho nam giới tại Á Âu Bác sĩ Hàn quốc trực tiếp tiến hành nâng mũi cho nam giới tại Á Âu

Thông thường đầu mũi to do ba nguyên nhân sau: do sụn đầu mũi, do mô mềm đầu mũi hoặc do cả hai. Khi xác nhận đâu là nguyên nhân thì việc phẫu thuật thu gọn cánh mũi sẽ trở nên hiệu quả.

  • Nếu nguyên nhân là do sụn hai cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì phẫu thuật xử lý sụn là hợp lý nhất.
  • Nếu nguyên nhân là do mô mềm thì phẫu thuật cắt bỏ mô mềm.
  • Nếu nguyên nhân do cả hai là sụn và mô mềm thì xử lý hai trường hợp.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một trong những phẫu thuật mũi khó, đòi hỏi người bác sỹ thẩm mỹ phải đánh giá đúng và sử dụng phương pháp phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Vì vậy, bạn cần đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ và chuyên gai thẩm mỹ tư vấn thăm khám cụ thể.

Kết quả thẩm mỹ mũi nam giới tại Á ÂU Kết quả thẩm mỹ mũi nam giới tại Á ÂU

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải đáp thắc mắc mũi to phải làm sao?

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi hoặc bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào khác bạn vui lòng trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Chúc bạn luôn tự tin trong cuộc sống!

Tham khảo dịch vụ : Nâng mũi bọc sụnNâng mũi cho nam giới

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

hotline