Cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không?

Lượt xem: 6,052

CÂU HỎI

Chào bác sĩ. Em muốn hỏi cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không, cắt chỉ sau phẫu thuật có đau không ?Tôi có cần phải đi tái khám nhiều không vì tôi rất bận rộn, không có thời gian nhiều? Sau cắt chỉ tôi sẽ sinh hoạt lại bình thường đúng không? Mong nhận được tư vấn của bác sĩ. Xin cảm ơn.

(Phương Lan, Tp Hồ Chí Minh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Phương Lan thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không, cắt chỉ sau phẫu thuật có đau không ?Tôi có cần phải đi tái khám nhiều không? của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

hotCó thể bạn quan tâm:Sửa mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp/Sửa mũi bao nhiêu tiền

phau-thuat-chua-sup-mi-gia-bao-nhieu-tien1

Cắt chỉ sau khi nâng mũi có đau không? : Ảnh minh họa

Cắt chỉ sau nâng mũi có đau không?

Một ca phẫu thuật nâng mũi thường diễn ra trong 1h-1h30h đồng hồ, tùy độ phức tạp của ca phẫu thuật. Sau nâng, mũi có thể sẽ sưng bầm trong 3-4 ngày đầu, từ 5-7 ngày sau bạn uống thuốc, vệ sinh vết thương theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì mũi sẽ dần lành. Tùy cơ địa từng người mà thường thì sau 7 ngày bạn sẽ được cắt chỉ( bạn có thể tìm hiểu thêm nâng mũi bao lâu cắt chỉ). Nhiều khách hàng lo lắng không biết cắt chỉ sau nâng mũi có đau không? Về vấn đề này, xin được giải đáp cho bạn như sau:

  • Cắt chỉ sau khi nâng mũi cũng giống như cắt chỉ cho các phẫu thuật thông thường nên cắt chỉ sau nâng mũi cũng không đau.
  • Các phương pháp nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất hiện đại và an toàn sẽ hỗ trợ việc cắt chỉ trở nên đơn giản và không hề đau đớn khi đường mổ nâng mũi rất nhỏ, không xâm lấn quá sâu và quá rộng nên vết khâu khá nhỏ, nên khi cắt chỉ sẽ ít đau hơn.

nang mui bang sun tu thanChuyên gia tư vấn trực tiếp cho khách hàng giải pháp thẩm mỹ mũi hoàn hảo.

Ngoài vấn đề cắt chỉ sau nâng mũi có đau không của bạn Lan thì bạn còn thắc mắc việc tái khám có cần không vì bạn rất bận rộn. Bạn Lan thân mến, sự thành công của một ca nâng mũi chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố: tay nghề bác sĩ, thiết bị máy móc áp dụng, cách chăm sóc sau phẫu thuật và việc bạn có tái khám định kỳ hay không. Do đó để có được kết quả nâng mũi hoàn hảo, bạn nên tái khám 1-2 lần theo chỉ định để các bác sĩ có thể theo dõi tình hình kết quả nâng mũi. Nếu có bất kì vấn đề nào xảy ra thì có thể khắc phục kịp thời.

Tham khảo dịch vụ : Bấm mí mắtBấm míCắt mí mắt

alicia-vu-nang-mui-o-dau

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sau khi cắt chỉ thì mũi sẽ bắt đầu ổn định hơn. Tuy nhiên trong 1 tháng đầu bạn nên kiêng cử một số hoạt động thể thao và một số loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, hải sản…để tránh ảnh hưởng đến mũi và để lại sẹo. Nếu chăm sóc tốt thì mũi sẽ dần ổn định và đẹp lên một cách tự nhiên sau 2-4 tuần. Lúc đó mọi sinh hoạt của bạn hầu như sẽ trở lại bình thường.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về thẩm mỹ nâng mũi ,bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Mến chúc bạn sớm có dáng mũi đẹp như ý !

Từ khóa:

Nâng mũi bọc sụn tự thân có tốt không ?
Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai
Thẩm mỹ viện nâng mũi đẹp
Nâng mũi và thu gọn cánh mũi
Sau nâng mũi bao lâu thì tháo nẹp mũi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa:
hotline