Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Lượt xem: 1,480

Hỏi:

Chào bác sĩ, em dự tính qua tuần đi bấm mí Hàn quốc vì muốn bản thân mình đẹp hơn vào ngày sinh nhật 18 tuổi sắp tới của mình. Nhưng không biết bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? Vì sợ tới ngày sinh nhật mắt vẫn bị sưng thì xấu lắm, mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Diệp Bình, Gò Vấp)

Trả lời:

Diệp Bình thân mến!

Rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của chúng tôi. Câu hỏi “Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?” của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Bấm mí Hàn quốc giải pháp cho mí mắt đẹp hoàn hảo.

Bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mắt đơn giản được giới trẻ rất yêu thích với mong muốn sở hữu đôi mắt 1 mí to tròn quyến rũ. Phương pháp này được chuyên gia đánh giá cao trên mọi phương diện và phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Và ngay tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng thành công phương pháp này.

Bấm mí hàn quốc bao lâu hết sưng - Ảnh minh họa

Bấm mí hàn quốc bao lâu hết sưng – Ảnh minh họa

Bấm mí là thủ thuật tạo mắt 2 mí khá đơn giản, không cần phẫu thuật và chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện. Nhờ dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới tự nhiên mà không phải cắt rạch, đau đớn. Thời gian thực hiện bấm mí rất nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20 phút, sau đó bạn có thể về nhà sinh hoạt bình thường và nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên

quy-trinh-bam-mi-han-quoc1

Bấm mí hàn quốc bao lâu hết sưng – Ảnh mô phỏng quy trình bấm mí Hàn quốc.

Bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí nhẹ nhàng, không phẫu thuật, cắt rạch hay xâm lấn. Do vậy, thời gian sưng sẽ không lâu. Thông thường, tùy vào cơ địa cũng như cách chăm sóc của từng người, mắt sẽ sưng trong khoảng 2-3 ngày đầu. Trong thời gian này, bạn nên tích cực chườm đá theo chỉ dẫn của bác sĩ, hiện tượng sưng sẽ giảm dần và biến mất . Tuy nhiên đế mắt tự nhiên thì cần 3-6 tháng.

Hiện nay, nhu cầu bấm mí Hàn Quốc đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là khách hàng trẻ tuổi. Với mong muốn mang lại cho khách hàng Việt Nam cơ hội tiếp cận công nghệ thẩm mỹ tân tiến nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã tiếp nhận công nghệ bấm mí hiện đại nhất hiện nay từ Hàn Quốc, đây là kĩ thuật bấm mí mắt lâu dài. Điểm đặc biệt của phương pháp này là kết quả có thể giữ được lâu dài lâu dài thay vì chỉ 5-7 năm như các phương pháp cũ. Bí quyết là việc sử dụng sợi chỉ đôi đặc biệt với đường bấm mí liên tục giúp cho sự liên kết giữa sụn và cơ nâng mí được bền vững.

Kỹ thuật bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âuđược thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt tại Việt Nam, theo quy trình đạt chuẩn đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng, sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp, lâu dài với với thời gian hồi phục nhanh nhất.

hinh-anh-truoc-sau-bam-mi-han-quoc

Bấm mí hàn quốc bao lâu hết sưng – Ảnh trước sau

Tham khảo dịch vụ : Nâng cung màyTreo mí sụp

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

hotline